BANNER PAGE

Báo giá, trình vật tư mẫu

Báo giá chi tiết
Giúp dự toán kinh phí chuẩn xác

Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc, nội thất, 3A Design sẽ tiến hành bóc tách khối lượng phần thô ra từng hạng mục riêng lẻ, sau đó tiến hành tính toán dựa trên giá vật tư trên thị trường ở thời điểm hiện để lên bảng báo giá chi tiết. Bảng báo giá càng chi tiết sẽ giúp dự toán kinh phí của khách hàng chuẩn xác hơn, tránh tối đa những trường hợp phát sinh ngoài mong muốn.

dịch vụ báo giá, trình vật tư mẫu

Cơ cấu bảng báo giá

Gồm 4 phần chính:

Phần thô: Phần khung kết cấu ngôi nhà được bóc tách dựa trên bản vẽ thiết kế kiến trúc và kết cấu. Phần thô có thể hiểu đơn giản là kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, cầu thang… là tiền đề quan trọng của mọi công trình thi công xây dựng. Phần thô càng tốt, chuẩn, chính xác và vững chắc sẽ giúp cho những giai đoạn sau của quá trình thi công càng thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công trình sẽ được bền chắc theo thời gian.

Phần hoàn thiện: Phần “da” phía trong và phía ngoài công trình như: lan can, tay nắm, mái đón, ốp lát, thạch cao, sơn nước… Phần hoàn thiện đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ, công đoạn này hoàn tất thì ngôi nhà đã có thể đưa vào sử dụng.

Phần nội thất: Dựa vào bản vẽ thiết kế nội thất, 3A design sẽ bóc tách khối lượng phần nội thất của toàn bộ ngôi nhà với 2 phần chính:

  • Nội thất cố định: các hạng mục như: tủ bếp, tủ âm tường, các loại tủ kệ gắn liền và cố định.
    Nội thất rời: các hạng mục nội thất nằm rời không gắn tường hay âm tường như: bàn, ghế ăn, sofa, bàn trà…
  • Phần thiết bị: Là toàn bộ các thiết bị điện, nước trong và ngoài công trình như máy bơm, bồn nước nóng, năng lượng, máy lạnh, tủ lạnh và các thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh.
Báo giá, trình vật tư mẫu
báo giá trình vật tư mẫu

Dựa vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư và thiết kế kiến trúc, nội thất của căn nhà mà đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design sẽ cùng chủ đầu tư đưa ra các lựa chọn thiết bị phù hợp với tài chính, thiết kế và công năng sử dụng. Với kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, nhà phố, biệt thự… 3A Design tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một tổ ấm hạnh phúc, yên vui và thịnh vượng.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ ngay:

3A DESIGN CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

Back To Top