BANNER PAGE

Villa and Resort Havavil Doc Let – Ninh Hoa, Khanh Hoa

PROJECT INFORMATION

Invester

Dai Phuc Land

Address

Ninh Hòa - Khanh Ho Province

Design Style

Modern-style

Architectural design Villa and Resort Havavil Doc Let

Các dự án thiết kế kiến trúc Villa & Resort bãi biển luôn tạo cảm hứng cho các công ty thiết kế kiến trúc nội thất như 3A Design. Vì thiên nhiên luôn mang lại nguồn sáng tạo vô tận. Với ý tưởng thiết kế từ những con sóng ngoài khơi xa, dự án Havavil Dốc Lết – Ninh Hòa, Khánh Hòa do 3A Design chịu trách nhiệm thiết kế đã tạo ra một công trình kiến trúc khác biệt, giao hòa sự hiện đại và thiên nhiên, tạo ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, phong cách.

1. Quá trình hình thành ý tưởng lên đến thiết kế 3D 

Trong các thiết kế kiến trúc xây dựng, việc tạo điểm nhấn từ các đường cong sẽ giúp cho công trình bớt thô cứng và hài hòa nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư về việc thiết kế kiến trúc dự án villa & resort Dốc Lết, đội ngũ kỹ sư 3A Design đã không bỏ qua đường cong của những cơn sóng để đưa vào bản vẽ của mình.

Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu để đặt bút thiết kế đó là sự hài hòa với khung cảnh thiên nhiên vốn có của đất trời Ninh Hòa, biển xanh, cát trắng và khung cảnh thiên nhiên nhiệt đới nhưng vẫn giữ được nét hiện đại, sang trọng của công trình thiết kế là những yếu tố tiên quyết để hình thành bản vẽ dự án.

Từ đường nét lấy cảm hứng từ con sóng đến hoàn thiện thiết kế.

2. Hình thành các thiết kế theo từng dạng phòng và khu vực

Việc đặt mình vào cảm giác của khách du lịch nghỉ dưỡng với vị trí gia đình, cặp đôi hay nhóm du lịch đã giúp đội ngũ thiết kế 3A Design hình thành ý tưởng và tạo ra bản vẽ khác nhau cho các loại phòng mà vẫn giữ nguyên một phong cách chủ đạo của thiết kế.

thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-2
Phối cảnh tổng thể dự án 

3. Chi tiết các loại phòng tại khu nghỉ dưỡng Dốc Lết:

Dãy lô A – 11 căn 01 phòng ngủ (7x15x11)

– Diện tích xây dựng mỗi căn: 41.7 m2.

– Diện tích đậu xe mỗi căn: 15 m2.

– Diện tích sân vườn mỗi căn: 48.5 m2

Đây là khu nghỉ dưỡng dành cho vợ chồng trẻ hay các cặp đôi với thiết kế 1 phòng ngủ. 3A Design đã không ngần ngại đưa vào thiết kế cho các căn hộ này diện tích sân vườn cao hơn diện tích xây dựng. Với thiết kế phòng ngủ hướng ra vườn tạo cảm giác lãng mạn, nồng ấm.

thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-3
Kiến trúc căn hộ lô A
thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-8
Phòng ngủ căn hộ lô A được thiết kế độc đáo

Dãy lô C – 11 căn 02 phòng ngủ (7x15x11)

– Diện tích xây dựng mỗi căn: 68.3 m2.

– Diện tích đậu xe mỗi căn: 15 m2.

– Diện tích sân vườn mỗi căn: 45.4 m2.

Với loại căn 2 phòng ngủ này, thiết kế được hình thành dưới dạng 2 tầng với diện tích xây dựng là 68.3 m2 và diện tích sân vườn cho mỗi căn vẫn không giảm nhiều so với thiết kế. Chính vì vậy, các căn hộ này vẫn cực kì thoải mái cho các gia đình đi nghỉ dưỡng mà vẫn giữ được cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-12
Kiến trúc nhà hiện đại, gây ấn tượng với khách hàng
thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-18
Nội thất phòng ngủ đơn giản tinh tế

Dãy lô B – 9 căn 3 phòng ngủ (7 x 16.5 x 9)

– Diện tích xây dựng mỗi căn: 93 m2.

– Diện tích đậu xe mỗi căn: 20 m2.

– Diện tích cảnh quan sân vườn mỗi căn: 37.3 m2.

Với thiết kể mở rộng sang hai bên, loại căn 3 phòng ngủ vô cùng tiện lợi dành cho các nhóm du lịch hoặc gia đình lớn đến nghỉ dưỡng. Tuy cảnh quan sân vườn có nhỏ hơn so với loại căn 1 và 2 phòng ngủ nhưng nét độc đáo trong việc đan xen các vật liệu mây tre, gỗ cùng các bức tranh thiên nhiên bên trong các phòng chức năng đã giúp cho tổng thể căn villa vẫn rất gần gũi với thiên nhiên nhưng vô cùng tiện lợi và hiện đại.

thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-22

thiet-ke-villa-resort-havavil-doc-let-khanh-hoa-25
Nội thất tinh tế, gần gũi với thiên nhiên

4. 3A Design kiến tạo không gian sống bền vững

Nhìn vào tổng thể thiết kế kiến trúc của khu nghỉ dưỡng villa và resort Dốc Lết – Ninh Hòa có thể thấy được sự ưu ái thiên nhiên trong từng ngóc ngách của thiết kế mà 3A Design tạo ra. Mục đích là tạo ra không gian nghỉ dưỡng đích thực cho những con người bận rộn nơi phố thị về hòa mình với thiên nhiên, với biển, nắng, gió và cát. Các vật liệu mây, tre và gỗ hài hòa không tưởng với tổng thể thiết kế phong cách hiện đại đã tạo ra nét đặc sắc cho khu nghỉ dưỡng này.

3A Design luôn xem lợi ích, thành công, niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam để công ty phát triển hoạt động ngày càng tốt hơn. Đến với 3A Design bạn chắc chắn sẽ sở hữu những thiết kế kiến trúc Villa & Resort đẳng cấp nhất.

Liên hệ công ty cổ phần xây dựng kiến trúc nội thất 3A Design để được tư vấn:

3A DESIGN CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM
Hotline: 0965 176 979
Email: info@3adesign.vn
Website: https://3adesign.vn/

Back To Top