Khi xây dựng biệt thự, các chủ nhà luôn muốn căn biệt thự của mình phải có thiết kế nội thất biệt thự nổi bật và độc đáo, khác biệt và hợp xu hướng. Hãy cùng 3A Design điểm danh các thiết kế nội thất biệt thự được ưa chuộng nhất năm 2021 này nhé!

1. Thiết kế nội thất biệt thự nổi bật qua phong cách hiện đại

Đây chắc chắn là phong cách thiết kế nội thất biệt thự nổi bật không thể thiếu trong danh sách, vì ngày nay không chỉ các gia đình trẻ mà kể cả các vị khách hàng tuổi trung niên cũng muốn sử dụng phong cách thiết kế nội thất này. Bởi đây là phong cách phù hợp với cuộc sống văn minh, hiện đại.

Thiết kế nội thất được ưa chuộng này mang đến nét đơn giản, với bố cục hình khối, tổ chức mặt bằng phi đối xứng, hạn chế các họa tiết cầu kì, uốn lượn nhưng vẫn mang lại nét tinh tế, sang trọng cho căn biệt thự. Các vật liệu sử dụng cho xu hướng kiến trúc này là kính, thép, bê tông…

Thiết kế nội thất biệt thự nổi bật qua phong cách hiện đại

2. Thiết kế nội thất biệt thự theo kiểu sinh thái

Có những gia chủ lựa chọn việc xây dựng biệt thự tại các vùng ven, vì vậy họ lựa thiết kế nội thất biệt thự theo kiểu sinh thái nghỉ dưỡng. Phong cách thiết kế nội thất này mang lai cảm giác thư thái dễ chịu như khi đi du lịch nghỉ dưỡng. Nó phù hợp với gia chủ thích cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất biệt thự sinh thái thường hướng đến thiên nhiên với thiết kế nội thất đơn giản 3 tầng trở xuống. Thiết kế sẽ chú ý đón gió, ánh sáng tự nhiên, các cảnh quan cũng sẽ được đưa vào ngôi nhà Những thiết bị hiện đại sẽ đươc hạn chế sử dụng, thay vào đó là các công năng cần có như bể bơi, khu ăn uống ngoài trời, BBQ, sân vườn nằm trong không gian thiên nhiên xanh.

3. Xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Không chỉ năm 2021 mà những năm qua, thiết kế nội thất biệt thự nổi bật theo kiểu Pháp luôn rất được ưa chuộng, vì nó mang lại phong thái sang trọng cho ngôi nhà. Các căn biệt thự kiểu Pháp luôn cho thấy sự kiên cố, sa hoa, quyền quý, chính vì vậy nó là phong cách rất được ưa chuộng trong năm nay.

Xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Pháp

4. Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự nổi bật kiểu Nhật

Xu hướng sống tối giản đang bùng nổ và vì vậy xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Nhật cũng được ưa chuộng theo. Những căn biệt thự kiểu Nhật thường được xây dựng bằng những chất liệu thiên nhiên như đá, gỗ tự nhiên, tre… Những chất liệu này cho cảm giác mộc mạc, bình dị và vô cùng thanh lịch.

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự nổi bật kiểu Nhật

Trên đây là những thiết kế nội thất biệt thự nổi bật được ưa chuộng năm 2021, đến với công ty thiết kế nội thất 3A Design sẽ tư vấn cho bạn xu hướng phù hợp với đưa ra các thiết kế độc đáo dành riêng cho gia đình bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT 3A DESIGN

TRỤ SỞ CÔNG TY:

– 252 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

– Hotline: 0965 176 979

– Email: 3adesign.vn@gmail.com

VĂN PHÒNG QUẬN 9:

– E24 KDC Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

XƯỞNG SX NỘI THẤT

– 441 Bùi Công Trừng, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM