Nhà phố Biên Hòa thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Đây là cách thiết kế mang đến không gian sống đơn giản, thoải mái và tiện nghi cho cả gia đình. Với các đường nét kiến trúc và nội thất trang trí bên trong và bên ngoài, không gian sinh hoạt được thiết kế lớn, lấy sáng, lấy gió, tổ ấm trở nên rất thông thoáng, tạo sự dễ chịu và tươi mới cho không gian sống.

Tổ ấm là nơi mỗi người trong gia đình đều có thể cảm thấy thoải mái và an toàn, và vì vậy, thiết kế phải đảm bảo cảm giác này. Phong cách hiện đại và tối giản được áp dụng vào việc thiết kế nội thất và kiến trúc mang đến sự tiện nghi cho toàn bộ ngôi nhà. Với không gian sinh hoạt được thiết kế lớn, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi vào mỗi dịp gia đình tụ họp, sum vầy. Các phòng ngủ cũng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi.

Một trong những ưu điểm của thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản là sự thông thoáng của không gian. Tất cả các phòng đều được bố trí một cách hợp lý, tạo sự tiện nghi cho cuộc sống gia đình. Điều này rất quan trọng đối với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Bởi vì không gian được thiết kế lớn, tạo cảm giác rộng rãi, tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể có không gian riêng tư và thoải mái.
Thông tin dự án:
▪️ Diện tích đất: 6,7x30m.
▪️ Tổng diện tích xây dựng: 5,3×19,8m.
▪️ Quy mô: 1 trệt, 2 lầu.

Bố trí công năng:
▪️ Tầng trệt (Tầng 1): Gara xe, phòng khách, phòng bếp + wc, không gian giặt + phơi, phòng ngủ 1, wc
▪️ Lầu 1 (Tầng 2): Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, wc chung, phòng ngủ 4 + wc
▪️ Lầu 2 (Tầng 3): Phòng ngủ 5, wc, khu cây xanh kết hợp BBQ