3A Design đã và đang trở thành một trong những công ty thiết kế được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của từng khách hàng. Để giúp quý khách hàng có định hướng tốt nhất 3A Design cung cấp tới quý khách hàng, thông tin báo giá thiết kế về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Lý Do Nên Chọn 3A Design Làm Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Cho Tổ Ấm Của Bạn

vi-sao-nen-chon-3aD
Lý do nên chọn 3A Design

3A Design, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, đã hoàn thành nhiều dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu trong công việc của mình. Điều này đã giúp chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, từ khảo sát địa hình, tìm kiếm ý tưởng, lên ý tưởng thiết kế, đến các công đoạn hoàn thiện chi tiết.

Với quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể, chúng tôi luôn tạo ra các giải pháp thiết kế đáp ứng tối đa yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và chi phí. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả cho chủ đầu tư.

3A Design hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi đặt tâm huyết vào từng thiết kế để tạo nên những tác phẩm độc đáo cho chủ nhà.

Điểm mạnh của chúng tôi không chỉ nằm ở sự tinh tế và đa dạng trong thiết kế, mà còn ở tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những ý tưởng sáng tạo và đổi mới trong kiến trúc, tạo ra không gian sống hiện đại và phù hợp với phong cách sống của khách hàng.

3A Design cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về chi phí từng hạng mục và giúp tối ưu hóa chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dự án.

Báo Giá Thiết Kế

Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc, 3A Design sẽ tiến hành bóc tách khối lượng phần thô ra từng hạng mục riêng lẻ, sau đó tiến hành tính toán dựa trên giá vật tư trên thị trường ở thời điểm hiện để lên bảng báo giá chi tiết. Bảng báo giá càng chi tiết sẽ giúp dự toán kinh phí của khách hàng chuẩn xác hơn, tránh tối đa những trường hợp phát sinh ngoài mong muốn.

Thiết kế biệt thự

Thiết kế nhà phố

Quy Trình Thiết Kế Kiến Trúc

Bước 1: Tư vấn và khảo sát

báo giá thi công xây dựng
Tư vấn: Đây là bước rất quan trọng để chúng tôi tìm hiểu những thông tin đầu tiên từ chủ nhà, liên quan đến mục đích xây dựng, nhu cầu sử dụng, nhân khẩu học, tài chính và phong thuỷ…

3A Design sẽ tạo một form thông tin khách hàng. Trong bảng này là những nhu cầu sử dụng của chủ nhà cùng sự tư vấn từ các kiến trúc sư, sẽ thống nhất và cho ra bảng thông tin bao gồm:

 • Mục đích xây dựng (nhà ở hay kết hợp làm việc …)
 • Các công năng chính trong căn nhà như phòng khách, bếp, số lượng phòng ngủ)
 • Phong cách thiết kế chủ đạo của căn nhà sẽ đi theo hướng hiện đại, tối giản, hay tân cổ điển…)
 • Tài chính xây dựng được dựa vào tài chính yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lên bảng cân đối chi phí cho các hạng mục như xây dựng, hoàn thiện, nội thất, để chủ nhà có bức tranh tài chính sơ bộ cho việc đầu tư xây nhà.
 • Tư vấn phong thuỷ: sẽ được chuyên gia phong thuỷ của 3A design dựa vào vị trí khu đất, và thông tin của chủ nhà. Để sử dụng la kinh khảo sát, đưa ra tư vấn phong thuỷ phù hợp cho gia chủ.
 • Kiến trúc sư trực tiếp tiến hành khảo sát, đo đạc, đảm bảo thiết kế đáp ứng các yếu tố quan trọng: thẩm mỹ, công năng, phù hợp điều kiện thực tế

Khảo sát: sau khi tư vấn nắm được nhu cầu, thì kiến trúc sư của 3A sẽ kiểm tra thông tin và trực tiếp khảo sát khu đất xây dựng:

Khảo sát khu đất
Các KTS của 3A Design trực tiếp đến khảo sát khu đất.
 • Kiểm tra thông tin quy hoạch dựa vào số thửa và số tờ bản đồ.
 • Trích lục sổ đất để xem tọa độ chính xác của mảnh đất.
 • Xác định quy định xây dựng thông qua giấy phép xây dựng.
 • Khảo sát giao thông để xác định hướng tiếp cận và giao thông nội bộ.
 • Đo cao độ nền và kiểm tra hệ thống thoát nước khu vực.
 • Xem xét hướng nhà và yếu tố vi khí hậu.                                                                                        

Bước 2: Thiết kế ý tưởng mặt bằng

Báo giá thi công xây dựng
Thiết kế ý tưởng mặt bằng là giai đoạn quan trọng đầu tiên trong quá trình thiết kế, nó bao gồm tạo ra các bản vẽ, sơ đồ và hình ảnh để trình bày ý tưởng và thiết kế cho không gian xây dựng.

Từ những thông tin trong quá trình tư vấn và khảo sát, các kiến trúc sư 3A sẽ thiết kế ý tưởng mặt bằng cho công trình và định hướng kiến trúc, nội thất cho tổ ấm của bạn.

Mặt bằng của công trình là đáp án cho một bài toán tổng thể nhiều biến số đảm bảo các yếu tố phù hợp với mục đích xây dựng, phân chia công năng thích hợp với nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế hoà mình với cảnh quan để thể hiện được mong muốn, cá tính của chủ nhà. thiết kế phù hợp với mức đầu tư của gia chủ, mặt bằng đảm bảo đúng công năng. Phù hợp với phong thuỷ của khu đất cũng như cung, mệnh của chủ nhà, thiết kế đóng, mở linh hoạt, khai thác các không gian của mảnh đất như hướng nhìn, hướng nắng, hướng gió. 

Bước 3: Thiết kế phối cảnh kiến trúc

báo giá thi công xây dựng
Thiết kế phối cảnh kiến trúc là quá trình tạo ra các hình ảnh minh họa chân thực và sinh động của không gian kiến trúc, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ý tưởng và thiết kế của công trình.

Thiết kế ý tưởng khối kiến trúc: Từ những phân tích về khí hậu, phân tích về view nhìn, quy hoạch, phong cách thiết kế phù hợp với gia chủ và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình chúng tôi đưa ra những ý tưởng về khối kiến trúc cho công trình.

Thiết kế phối cảnh chi tiết: Khi biểu đồ khối đã hoàn thiện thì bước tiếp theo là thiết kế chi tiết phối cảnh cho công trình như: vật liệu sử dụng cho công trình, màu sắc chủ đạo, các chi tiết cấu tạo, chi tiết thẩm mỹ cho kiến trúc

Thiết kế chiếu sáng: một công trình đẹp không chỉ đẹp dưới ánh sáng mặt trời thì chưa đủ, việc thiết kế chiếu sáng một cách khoa học và có ý đồ tôn nên vẻ đẹp của công trình trong 12 giờ còn lại của một ngày.

Bước 4: Báo giá thiết kế

Phòng QS sẽ thực hiện bóc tách khối lượng công trình, đưa ra các mục công việc cần thiết và tính toán chi phí ước lượng cho từng hạng mục. Dựa trên các thông tin về khối lượng công việc và chi phí ước lượng, phòng QS sẽ lập dự toán thi công hoàn thiện, giúp cho các bên liên quan có được cái nhìn tổng quan về chi phí dự kiến cần phải bỏ ra để thực hiện công trình.

Bước 5: Bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc, quyết toán hợp đồng

Sau khi hồ sơ thiết kế kiến trúc được hoàn tất, 3A Design sẽ tiến hành bàn giao và quyết toán hợp đồng thiết kế kiến trúc cho Khách Hàng.

Tiến Độ & Giai Đoạn Thanh Toán

Dựa vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư và thiết kế kiến trúc, nội thất của căn nhà mà đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design sẽ cùng chủ đầu tư đưa ra các lựa chọn thiết bị phù hợp với tài chính, thiết kế và công năng sử dụng. 3A Design luôn tôn trọng và thực hiện tiến độ thanh toán theo quy định của hợp đồng và pháp luật. Chúng tôi thường áp dụng phương thức thanh toán theo từng đợt hoặc theo tiến độ công trình. 

Tiến độ thanh toán cụ thể sẽ được thỏa thuận trước bằng hợp đồng và có sự đồng ý của hai bên. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các chứng từ, hóa đơn, bảng kê công tác, báo cáo tiến độ và các tài liệu liên quan để đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong quá trình thanh toán.

Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ thanh toán đúng thời hạn và đúng quy định, đồng thời sẽ luôn tận tâm và nỗ lực để đưa ra những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

bao-gia-thiet-ke
Tiến độ & giai đoạn thanh toán nhà phố của 3A Design.

Một Số Mẫu Thiết Kế Biệt Thự – Nhà Phố Đẹp Của 3A Design

DIAMOND VILLA – Mang thiên nhiên vào không gian sống

Diamond Villa được lấy cảm hứng thiết kế từ ” viên kim cương Enigma”, kết hợp với tone màu “ Canaletto” trendy tạo nên không gian sống đẳng cấp, không chỉ đáp ứng về mặt công năng, độ tiện nghi, thông thoáng mà công trình còn đáp ứng về mặt thẩm mỹ, toát lên một vẻ đẹp tinh tế đầy sang trọng.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Tây Ninh3575.7m2955m2
Biệt thự hiện đại đẳng cấp tại Tây Ninh.
Thi công, thiết kế kiến trúc và nội thất thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
Phòng khách toát lên vẻ “ quý phái” nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng nội thất, bộ salon lớn, tivi, kệ trang trí, và các vật dụng decor giống với hình dạng của “viên kim cương Enigma”,… tuy đơn giản nhưng cũng chính là điểm nhấn, làm cho không gian phòng khách thêm tinh tế, nổi bật.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại – Diamond Villa (Tây Ninh)

C VILLA – Vẻ đẹp của sự hiện đại, phóng khoáng

C Villa với phong cách thiết kế hiện đại cùng với cách bố trí mảng xanh thiên nhiên len lỏi vào từng không gian sống tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Thiết kế nội thất tinh tế, sử dụng các vật liệu cao cấp, tạo nên một không gian sống sang trọng.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Quận 12, TP Hồ Chí Minh.3 tầng 1 tum256m2155.68m2
Thiết kế biệt thư hiện đại
C Villa lấy cảm hứng thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại – Tropical Modern, những đường nét kiến trúc tinh tế kết hợp với mảng xanh làm nổi bật vẻ đẹp phóng khoáng của căn villa.
Thiết kế biệt thư hiện đại
Cách bố trí phòng khách và phòng bếp liền nhau không có vách ngăn mang lại cho ngôi nhà sự thông thoáng.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự – C Villa (Quận 12)

H House – Ấn tượng với thiết kế nhà phố 4 tầng tại quận 12

H – House một tổ ấm hiện đại mang những đường nét đơn giản, tinh tế và đầy tính thẩm mỹ. Màu sắc của tổ ấm tạo nên sự hài hòa với mảng xanh bao quanh, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và sang trọng.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Quận 12, TP Hồ Chí Minh4 tầng 1 tum89.5 m2392.5 m2
thi công, thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng
Với ý tưởng thiết kế mặt tiền độc đáo, đường nét tinh tế giúp hạn chế nắng nóng và mang gió đối lưu cho căn nhà.
Nhà ở kết hợp văn phòng làm việc hiện đại.

Xem thêm: Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Hiện Đại – H House (Quận 12)

Tại 3A Design, thiết kế kiến trúc thể hiện sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư, mang đến cho bạn “Đứa con tinh thần” xứng tầm và phù hợp với yêu cầu của mỗi gia đình. Với năng lực, gu thẩm mỹ cùng kinh nghiệm lâu năm, 3A Design sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và hoàn thiện nội thất nhà ở. Nếu như Quý Khách Hàng cần được tư vấn hoặc thắc mắc về bảng giá thì hãy liên hệ trực tiếp với 3A Design, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.