Khi có kế hoạch xây dựng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần xem xét đó là chi phí thi công. Tuy nhiên, việc tính toán chi phí thi công xây dựng không phải là điều đơn giản, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, trong bài viết này, 3A Design sẽ cung cấp cho bạn về thông tin của báo giá thi công xây dựng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ thi công xây dựng chất lượng và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu về báo giá thi công xây dựng của 3A Design để đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình của bạn.

Xây Nhà Trọn Gói Là Gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ thi công xây dựng toàn diện, bao gồm tất cả các giai đoạn từ thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện của công trình. Khách hàng chỉ cần trao đổi và thống nhất với đơn vị thi công về yêu cầu, mong muốn về thiết kế, chất lượng cũng như mức độ hoàn thiện của công trình, còn lại đều được đơn vị thi công chịu trách nhiệm thực hiện và đưa ra các giải pháp phù hợp.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói?

Xây nhà trọn gói là một phương pháp xây dựng nhà hiện đại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đây là quy trình xây dựng đồng bộ từ khâu thiết kế, mua vật liệu, thi công, hoàn thiện nội thất cho đến bàn giao công trình, được thực hiện bởi một nhà thầu hoặc một công ty xây dựng chuyên nghiệp. Dưới đây là những ưu điểm của xây nhà trọn gói mà bạn nên biết:

Tiết kiệm thời gian: Một trong những ưu điểm lớn nhất của xây nhà trọn gói là tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm, lựa chọn và giao dịch với các đối tác khác nhau như kiến trúc sư, nhà thầu, thợ xây, thợ điện, thợ nước và các nhà cung cấp vật liệu. Nhà thầu trọn gói sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian quản lý và theo dõi dự án.

Chất lượng công trình được đảm bảo: Một nhà thầu trọn gói thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề và sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao. Điều này giúp đảm bảo chất lượng công trình từ khâu thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện nội thất. Công nghệ, kỹ thuật và quy trình xây dựng được áp dụng theo tiêu chuẩn, giúp đảm bảo tính ổn định, an toàn và bền vững của công trình.

Giá trị tài sản được đầu tư hợp lý: Xây nhà trọn gói giúp chủ đầu tư kiểm soát được chi phí xây dựng từ đầu đến cuối dự án. Bạn không phải lo lắng về việc vượt quá ngân sách dự kiến do nhà thầu trọn gói đã thực hiện việc dự toán, định mức và hợp đồng trước khi bắt đầu dự án. Đồng thời, việc có sự giám sát chặt chẽ từ nhà thầu trọn gói giúp tránh được những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, nhà thầu trọn gói còn có thể đàm phán và đạt được giá vật liệu xây dựng tốt nhất từ các nhà cung cấp đối tác, giúp giảm thiểu chi phí mua vật liệu và đầu tư một cách hợp lý.

Tính thẩm mỹ và tính thẩm quyền trong thiết kế: Một nhà thầu trọn gói thường có đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất có kinh nghiệm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tận dụng được sự chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ thiết kế để có một ngôi nhà đẹp, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham gia vào quá trình thiết kế, đưa ra ý kiến ​​của mình và được tư vấn để đạt được một kết quả tốt nhất.

Tiết kiệm công sức và tâm lý: Xây nhà trọn gói giúp giảm bớt công sức và tâm lý của chủ đầu tư. Bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi và quản lý nhiều đối tác khác nhau, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng, hay điều chỉnh kế hoạch thi công. Mọi công việc sẽ được nhà thầu trọn gói đảm nhiệm, giúp bạn tập trung vào công việc và hoạt động khác trong cuộc sống hàng ngày.

Bảo hành và hậu mãi tốt: Một số nhà thầu trọn gói cung cấp bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau khi hoàn thành công trình. Điều này giúp chủ đầu tư yên tâm về tính ổn định của công trình và có nguồn tài nguyên hỗ trợ khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng ngôi nhà.

Lý Do Nên Chọn 3A Design Để Thực Hiện Xây Nhà Trọn Gói?

lý do chọn 3A Design
Lý do chọn 3A Design.

3A Design, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công, đã hoàn thành nhiều dự án và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu trong công việc của mình. Điều này đã giúp chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, từ khảo sát địa hình, tìm kiếm ý tưởng, lên ý tưởng thiết kế, đến các công đoạn hoàn thiện chi tiết.

Với quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể, chúng tôi luôn tạo ra các giải pháp thiết kế đáp ứng tối đa yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và chi phí. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả cho chủ đầu tư.

3A Design hỗ trợ và tư vấn khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi đặt tâm huyết vào từng thiết kế để tạo nên những tác phẩm độc đáo cho chủ nhà.

Điểm mạnh của chúng tôi không chỉ nằm ở sự tinh tế và đa dạng trong thiết kế, mà còn ở tinh thần tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những ý tưởng sáng tạo và đổi mới trong kiến trúc, tạo ra không gian sống hiện đại và phù hợp với phong cách sống của khách hàng.

3A Design cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về chi phí từng hạng mục và giúp tối ưu hóa chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng dự án.

Quy Trình Thi Công Xây Nhà Trọn Gói?

Bước 1: Tư vấn và khảo sát

báo giá thi công xây dựng
Tư vấn: Đây là bước rất quan trọng để chúng tôi tìm hiểu những thông tin đầu tiên từ chủ nhà, liên quan đến mục đích xây dựng, nhu cầu sử dụng, nhân khẩu học, tài chính và phong thuỷ…

3A Design sẽ tạo một form thông tin khách hàng – Trong bảng này là những nhu cầu sử dụng của chủ nhà cùng sự tư vấn từ các kiến trúc sư, sẽ thống nhất và cho ra bảng thông tin bao gồm:

 • Mục đích xây dựng (nhà ở hay kết hợp làm việc …)
 • Các công năng chính trong căn nhà như phòng khách, bếp, số lượng phòng ngủ)
 • Phong cách thiết kế chủ đạo của căn nhà sẽ đi theo hướng hiện đại, tối giản, hay tân cổ điển…)
 • Tài chính xây dựng được dựa vào tài chính yêu cầu của khách hàng, chúng tôi lên bảng cân đối chi phí cho các hạng mục như xây dựng, hoàn thiện, nội thất, để chủ nhà có bức tranh tài chính sơ bộ cho việc đầu tư xây nhà.
 • Tư vấn phong thuỷ: sẽ được chuyên gia phong thuỷ của 3A Design dựa vào vị trí khu đất, và thông tin của chủ nhà. Để sử dụng la kinh khảo sát, đưa ra tư vấn phong thuỷ phù hợp cho gia chủ.

Khảo sát: sau khi tư vấn nắm được nhu cầu, thì kiến trúc sư của 3A Design sẽ kiểm tra thông tin và trực tiếp khảo sát khu đất xây dựng:

Để hiểu rõ được hiện trạng của khu đất các KTS của 3A Design đã trực tiếp đến khảo sát khu vực xây dựng.
 • Kiểm tra thông tin quy hoạch dựa vào số thửa và số tờ bản đồ.
 • Trích lục sổ đất để xem tọa độ chính xác của mảnh đất.
 • Xác định quy định xây dựng thông qua giấy phép xây dựng.
 • Khảo sát giao thông để xác định hướng tiếp cận và giao thông nội bộ.
 • Đo cao độ nền và kiểm tra hệ thống thoát nước khu vực.
 • Xem xét hướng nhà và yếu tố vi khí hậu.

Bước 2: Thiết kế ý tưởng mặt bằng

Báo giá thi công xây dựng
Thiết kế ý tưởng mặt bằng là giai đoạn quan trọng đầu tiên trong quá trình thiết kế, nó bao gồm tạo ra các bản vẽ, sơ đồ và hình ảnh để trình bày ý tưởng và thiết kế cho không gian xây dựng.

Từ những thông tin trong quá trình tư vấn và khảo sát, các kiến trúc sư 3A Design sẽ thiết kế ý tưởng mặt bằng cho công trình và định hướng kiến trúc, nội thất cho tổ ấm của bạn.

Mặt bằng của công trình là đáp án cho một bài toán tổng thể nhiều biến số đảm bảo các yếu tố phù hợp với mục đích xây dựng, phân chia công năng thích hợp với nhu cầu sử dụng, phong cách thiết kế hoà mình với cảnh quan để thể hiện được mong muốn, cá tính của chủ nhà. thiết kế phù hợp với mức đầu tư của gia chủ, mặt bằng đảm bảo đúng công năng. Phù hợp với phong thuỷ của khu đất cũng như cung, mệnh của chủ nhà, thiết kế đóng, mở linh hoạt, khai thác các không gian của mảnh đất như hướng nhìn, hướng nắng, hướng gió.

Bước 3: Thiết kế phối cảnh kiến trúc

báo giá thi công xây dựng
Thiết kế phối cảnh kiến trúc là quá trình tạo ra các hình ảnh minh họa chân thực và sinh động của không gian kiến trúc, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ý tưởng và thiết kế của công trình.

Thiết kế ý tưởng khối kiến trúc: Từ những phân tích về khí hậu, phân tích về view nhìn, quy hoạch, phong cách thiết kế phù hợp với gia chủ và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình chúng tôi đưa ra những ý tưởng về khối kiến trúc cho công trình.

Thiết kế phối cảnh chi tiết : Khi biểu đồ khối đã hoàn thiện thì bước tiếp theo là thiết kế chi tiết phối cảnh cho công trình như: vật liệu sử dụng cho công trình, màu sắc chủ đạo, các chi tiết cấu tạo, chi tiết thẩm mỹ cho kiến trúc

Thiết kế chiếu sáng: một công trình đẹp không chỉ đẹp dưới ánh sáng mặt trời thì chưa đủ, việc thiết kế chiếu sáng một cách khoa học và có ý đồ tôn nên vẻ đẹp của công trình trong 12 giờ còn lại của một ngày.

Bước 4: Thiết kế ý tưởng nội thất

báo giá thi công xây dựng
Mỗi ý tưởng nội thất được tạo ra đều bắt đầu từ việc thu thập thông tin về yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu về phong cách và nhu cầu cần thiết để tạo ra một không gian sống phù hợp.

Là bước đầu của giai đoạn thiết kế nội thất. Bước thiết kế này, nhằm mục đích thống nhất giữa ý đồ thiết kế của kiến trúc sư và khách hàng.

Dựa vào nhu cầu sử dụng, vào những sở thích của các thành viên trong gia đình, những style mà khách hàng yêu thích bằng những tông màu chủ nhà đề xuất. Từ đó các kiến trúc sư nội thất sẽ tư vấn và đề xuất được style chủ đạo, vật liệu sử dụng cho công trình, đồ nội thất hay đèn trang trí tương thích với kiến trúc mặt ngoài của ngôi nhà.

Lên ý tưởng thiết kế cho các không gian chức năng. Đưa ra những không gian tham khảo bằng hình ảnh, để kiến trúc sư nội thất thể hiện ý đồ cho chủ nhà biết là họ sẽ làm như thế nào trong từng không gian bên trong căn nhà, qua đó chủ nhà có sự hình dung ban đầu về tổ ấm của mình.

Bước 5: Thiết kế phối cảnh nội thất

báo giá thi công xây dựng
Sau khi thống nhất được phong cách thiết kế, bố cục mặt bằng, vật liệu sử dụng, thì các kiến trúc sư nội thất của 3A Design sẽ lên thiết kế 3D chi tiết cho không gian bên trong tổ ấm của bạn.

Thiết kế nội thất luôn đảm bảo những yếu tố như: phù hợp với kiến trúc và cảnh quan của công trình, với sở thích của gia chủ, công năng và mức độ tài chính cũng như phong thuỷ cho tổ ấm của bạn.

Mỗi nhà thiết kế nội thất là một mảnh ghép quan trọng trong hành trình xây tổ ấm, vì thế việc thấu hiểu về gia chủ và am hiểu các xu hướng cũng như vật liệu thiết bị sử dụng, luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Bước 6: Triển khai hồ sơ thi công

báo giá thi công xây dựng
Việc triển khai hồ sơ thi công là quá trình rất quan trọng trong các dự án xây dựng, nó bao gồm việc lên kế hoạch và phân công công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.

Bước cuối cùng trong quy trình là bước triển khai hồ sơ thi công. Sau khi hồ sơ thiết kế đã xong và được xác nhận bởi gia chủ, những kĩ sư và hoạ viên của 3A Design sẽ triển khai toàn bộ hồ sơ cho công trình như : bản vẽ triển khai kiến trúc, bản vẽ triển khai kết cấu, bản vẽ triển khai điện nước, thiết bị đi kèm như camera, điện năng lượng,…Bản vẽ triển khai hoàn thiện bên trong và bên ngoài ngôi nhà, bản vẽ triển khai nội thất, bản vẽ triển khai chiếu sáng và bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật. Trong bước này, luôn phải đảm bảo yếu tố tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết, bởi chỉ khi xảy ra một lỗi nhỏ sẽ ảnh hướng đến các bước thi công tiếp theo.

Bước 7: Báo giá

nhà phố hiện đại
Bằng cách sử dụng các thông tin về khối lượng công việc và chi phí ước lượng, phòng QS sẽ tính toán chi phí dự kiến cho từng mục công việc.

Sau khi đã có đầy đủ bộ hồ sơ bản vẽ phối cảnh kiến trúc, nội thất và bộ bản vẽ kỹ thuật, phòng QS sẽ thực hiện bóc tách khối lượng công trình, đưa ra các mục công việc cần thiết và tính toán chi phí ước lượng cho từng mục công việc đó. Dựa trên các thông tin về khối lượng công việc và chi phí ước lượng, phòng QS sẽ lập dự toán thi công hoàn thiện, giúp cho các bên liên quan có được cái nhìn tổng quan về chi phí dự kiến cần phải bỏ ra để thực hiện công trình.

Quy trình báo giá được chia làm 4 bước chính:

 • Báo giá cơ sở: Bao gồm bảng khái toán tài chính dựa trên diện tích m2 của công trình, chia thành 3 phần: thô, hoàn thiện và nội thất. Mục đích là xác định sườn khung giá cho toàn bộ công trình.
 • Báo giá chi tiết phần thô: Lập báo giá chi tiết phần thô sau khi thống nhất phương án tài chính với khách hàng, dựa trên bản vẽ kiến trúc và kết cấu của công trình. Bảng khối lượng theo thiết kế cần độ chính xác cao, vật liệu tính toán theo mức giá và thị trường.
 • Báo giá phần hoàn thiện: Bao gồm trong nhà và ngoài nhà. Trong nhà bao gồm trần, sàn, tường, thiết bị vệ sinh. Ngoài nhà bao gồm vật liệu mặt tiền, trang trí, lan can, tay vịn, mái đón, cửa cổng, vv.
 • Báo giá nội thất: Gồm nội thất âm tường và nội thất rời, trang trí. Báo giá cần kiến thức về tính chất và giá thành của vật liệu theo thiết kế, kinh nghiệm trong thi công và kỹ thuật công trình để đưa ra báo giá chính xác và hợp lý cho khách hàng.

Bước 8: Chọn vật liệu

nhà phố hiện đại
Sau khi đã hoàn thành bước chốt khối lượng báo giá, việc lựa chọn các vật liệu hoàn thiện cho công trình trở thành một bước quan trọng không thể thiếu.

Sau khi đã hoàn thành bước chốt khối lượng báo giá, việc lựa chọn các vật liệu hoàn thiện cho công trình trở thành một bước quan trọng không thể thiếu. Vật liệu hoàn thiện bao gồm chủng loại, màu sơn, các vật liệu trang trí ốp lát trong ngoài nhà như đá, gạch, sàn gỗ… Bước này ảnh hưởng đến toàn bộ thẩm mỹ và chất lượng của công trình, và cần sự tham gia của các bộ phận như báo giá, triển khai và kiến trúc sư. Vì vậy, để đảm bảo công trình hoàn thiện tốt thì quá trình lựa chọn vật liệu hoàn thiện phải được tiến hành một cách cẩn thận và có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan như báo giá, triển khai và kiến trúc sư để đưa ra quyết định chọn lựa vật liệu phù hợp và tối ưu nhất.

Bước 9: Thi công

nhà phố hiện đại
Khi đã thống nhất tất cả các yếu tố liên quan đến công trình như khối lượng, bản vẽ, tiến độ, kỹ thuật và vật tư, chủ nhà cùng công ty sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thi công.

Sau khi đã thống nhất toàn bộ các yếu tố liên quan đến công trình như khối lượng, bản vẽ, tiến độ, kỹ thuật và vật tư, chủ nhà và công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự chính xác và minh bạch của các thông tin và yêu cầu liên quan đến công trình. Sau khi hợp đồng được ký kết, công tác thi công sẽ được thực hiện đội ngũ thi công và được giám sát chặt chẽ. Việc giám sát này đảm bảo rằng các quy trình và tiến trình được thực hiện đúng cách, đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình.

Cơ Cấu Bảng Báo Giá

Cơ cấu bảng báo giá của 3A Design được chia thành 4 phần chính, với đầy đủ thông tin chi tiết rõ ràng:

Phần thô: Phần khung kết cấu ngôi nhà được bóc tách dựa trên bản vẽ thiết kế kiến trúc và kết cấu. Phần thô có thể hiểu đơn giản là kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, cầu thang… là tiền đề quan trọng của mọi công trình thi công xây dựng. Phần thô càng tốt, chuẩn, chính xác và vững chắc sẽ giúp cho những giai đoạn sau của quá trình thi công càng thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công trình sẽ được bền chắc theo thời gian.

Phần hoàn thiện: Phần “da” phía trong và phía ngoài công trình như: lan can, tay nắm, mái đón, ốp lát, thạch cao, sơn nước… Phần hoàn thiện đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ, công đoạn này hoàn tất thì ngôi nhà đã có thể đưa vào sử dụng.

Phần nội thất: Dựa vào bản vẽ thiết kế nội thất, 3A Design sẽ bóc tách khối lượng phần nội thất của toàn bộ ngôi nhà với 2 phần chính:

 • Nội thất cố định: các hạng mục như: tủ bếp, tủ âm tường, các loại tủ kệ gắn liền và cố định.
 • Nội thất rời: các hạng mục nội thất nằm rời không gắn tường hay âm tường như: bàn, ghế ăn, sofa, bàn trà…

Phần thiết bị: Là toàn bộ các thiết bị điện, nước trong và ngoài công trình như máy bơm, bồn nước nóng, năng lượng, máy lạnh, tủ lạnh và các thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh.

Báo giá thi công xây dựng

Dựa vào bản vẽ thiết kế kiến trúc, 3A Design sẽ tiến hành bóc tách khối lượng phần thô ra từng hạng mục riêng lẻ, sau đó tiến hành tính toán dựa trên giá vật tư trên thị trường ở thời điểm hiện để lên bảng báo giá chi tiết. Bảng báo giá càng chi tiết sẽ giúp dự toán kinh phí của khách hàng chuẩn xác hơn, tránh tối đa những trường hợp phát sinh ngoài mong muốn.

Dựa vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư và thiết kế kiến trúc, nội thất của căn nhà mà đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design sẽ cùng chủ đầu tư đưa ra các lựa chọn thiết bị phù hợp với tài chính, thiết kế và công năng sử dụng.

Một Số Mẫu Thiết Kế Biệt Thự – Nhà Phố Tiêu Biểu Của 3A Design

VILLA MR. HUAN – Sự kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại

Với sự tối ưu của công năng trong thiết kế, sang trọng trong nội thất và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa kính, H Villa thể hiện sự trẻ trung với gout thẩm mỹ mang phong cách hiện đại, phóng khoáng.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Bà Rịa – Vũng Tàu3 tầng235m2100.4m2
mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, đẳng cấp
H – Villa mang phong cách Hiện Đại Tropical với thiết kế đưa cây xanh và mặt nước vào từng góc cạnh của công trình, căn biệt thự không chỉ giải quyết tốt bài toán thông thoáng tại ” Vùng đất đỏ” nắng và gió, mà còn tạo nên một không gian sống thân thiện với thiên nhiên.

Xem thêm: Thiết Kế, Thi Công Biệt Thự H Villa – Bà Rịa, Vũng Tàu

BALANCE VILLA – Thỏa mãn thị giác với không gian sống hiện đại kết hợp luxury

Nội thất của Balance Villa được thiết kế hiện đại và lịch lãm, sử dụng các vật liệu phù hợp với từng không gian để tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Tone màu nâu gỗ làm chủ đạo, giúp cho không gian của căn biệt thự trở nên hiện đại và tinh tế.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Vũng Tàu2 tầng1.163m2749m2
thiết kế xây dựng biệt thự Balance Villa
3A Design kiến tạo Balance Villa trở thành một điểm đến lý tưởng cho gia chủ yêu thiên nhiên và thích tìm kiếm sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Xem thêm: Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự – Balance Villa (Bà Rịa – Vũng Tàu)

TT HOUSE – Thiết kế hiện đại tối ưu hóa không gian cho nhà phố hướng Tây

TT – House được thiết kế với phong cách hiện đại và nhiệt đới mang lại một không gian sống đầy đủ tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Bên trong ngôi nhà bố trí đầy đủ các tiện ích thông minh mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Bình Phước3 tầng247m2130m2
thiết kế, thi công xây dựng nhà phố TT-House
Nội thất của TT – House được thiết kế kết hợp giữa hiện đại và tinh tế, giúp mang lại cho gia chủ một không gian sống lý tưởng và đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm: Thi Công Hoàn Thiện Nhà Phố Hiện Đại – TT House – Bình Phước

STACKING HOUSE – Vẻ đẹp hiện đại thu hút ánh nhìn

Stacking House với tone màu xám chủ đạo, ngôi nhà mang đến sự đơn giản, hiện đại và tinh tế. Cách bố trí nội thất thông minh đầy đủ tiện nghi mang đến cho gia chủ một không gian sống rộng rãi và thư thái.

Thông tin công trình

Vị trí công trìnhSố tầngDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Bình Tân, TP Hồ Chí Minh3 tầng, 1 tum76m260m2
thiết kế kiến trúc nhà phố bình tân
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp theo phong cách hiện đại, sang trọng và lòng ghép các mảng xanh, tạo ngôi nhà trở nên mềm mại và đầy sức sống.

Xem thêm: Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp – Bình Tân

Thông qua bài viết, 3A Design đã giới thiệu đến quý Khách Hàng báo giá thi công xây dựng chi tiết và chính xác nhất. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong các công trình xây dựng trong tương lai.