BANNER PAGE

3A DESIGN

Về chúng tôi

3A DESIGN
CÙNG BẠN XÂY TỔ ẤM

Được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, 3A Design là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ và giải trí. Không chỉ cùng bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ, chúng tôi còn tạo nên những không gian sống hiện đại và tinh tế.

Hiểu được rằng nhà là tổ ấm, là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi để cả gia đình cùng quây quần sẻ chia buồn vui, là nơi xây dựng tính cách và nuôi dưỡng tâm hồn của các thành viên trong nhà, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu và khả năng, từ đó, chọn lựa chất liệu phù hợp cho từng thiết kế của công trình.

Với 3A Design, khách hàng sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm các dự án mẫu hoặc lúng túng trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích và công năng sử dụng của cả gia đình. Các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ dựa vào tính cách, nhu cầu, mong muốn của gia chủ để tư vấn phong cách thiết kế phù hợp.

Chúng tôi – 3A DESIGN mang trong mình sứ mệnh “Cùng Bạn Xây Tổ Ấm” luôn xem lợi ích, thành công, niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam để công ty phát triển hoạt động ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đến với nghề bằng niềm đam mê và cả tâm huyết nên luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – tư vấn và giải quyết những lợi ích, sự băn khoăn, âu lo của khách hàng khi thiết kế – xây dựng ngôi nhà của mình bằng cái tâm của người yêu nghề, quý trọng những giá trị nhân văn, hiểu và vận dụng luật nhân quả chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động: Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả chúng tôi luôn tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Thư Ngỏ

Luôn nỗ lực để trở thành
đối tác tin cậy của Quý khách

Quý đối tác và khách hàng quý mến,

Đầu tiên, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT 3A DESIGN đến quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và trao cho chúng tôi cơ hội XÂY TỔ ẤM trong suốt thời gian qua.

Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công hoàn thiện nhà ở hàng đầu khu vực phía Nam, đội ngũ nhân sự của 3A DESIGN luôn cập nhật xu hướng, sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng, hoàn thiện quy trình làm việc, nâng chất lượng công trình ở mức cao nhất tạo nên một ngôi nhà phù hợp với từng khách hàng.

Với mục tiêu sẽ trở thành một công ty kiến trúc thiết kế nội thất xây dựng uy tín, tạo được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công, hoàn thiện.
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng chăm sóc và chăm lo đời sống nhân viên, tạo nên hệ sinh thái văn hóa đảm bảo cho sự gắn kết và tự hào nội bộ.

Sự thành công của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của công trình và cũng là sự thành công của chúng tôi.

Với phương châm hoạt động:

“Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả”

Vì vậy, sự tín nhiệm của Quý khách là một niềm vinh dự rất lớn cho 3A Design, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của Quý khách trong từng dự án mà chúng tôi đảm nhận.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

Trân trọng!

Tổng Giám đốc, KTS

PHẠM HUY HIỆU

PHẠM HUY HIỆU
năm vững bước phát triển

Giá trị cốt lõi

Lắng nghe

Lắng nghe

3A Design luôn vì bạn, luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng để kiến tạo những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn thấu hiểu được hết những gì khách hàng cần và muốn đem lại một không gian sống tuyệt vời nhất cho tổ ấm của bạn.


Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp


Tận tâm

Tận tâm


Hiệu quả

Hiệu quả


Sơ đồ tổ chức

Nhiều năm kinh nghiệm với
sự nhiệt huyết, tận tâm

3A DESIGN được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp.

sơ đồ
thay-nguyen-manh-cuong

Thầy Nguyễn Mạnh Cường (Tuệ Minh)

Cố vấn Phong Thủy

kien-truc-su-le-khuong-duy

Lê Khương Duy

KTS - TP Thiết kế

kts-le-thi-hang

Lê Thị Hằng

KTS - TP Thiết kế

nguyen-minh-hoan

Nguyễn Minh Hoan

Nhân viên thiết kế

tran-minh-tuan

Trần Minh Tuấn

Nhân viên thiết kế

ho-van-tin

Hồ Văn Tin

Nhân viên thiết kế

tran-thi-mong-na

Trần Thị Mộng Na

Họa Viên

le-tuan-anh

Lê Tuấn Anh

Kỹ sư giám sát

le-phuoc-thuan

Lê Phước Thuận

Kỹ sư giám sát

nguyen-van-khanh

Nguyễn Văn Khanh

Kỹ sư giám sát

van-dinh-linh-11

Văn Đình Linh

Chuyên viên kỹ thuật

le-thi-xuan-12

Lê Thị Xuân

Kế Toán

pham-thi-xuan-dieu-13

Phạm Thị Xuân Diệu

Nhân viên QS

ha-anh-tuan-14

Hà Anh Tuấn

Chuyên viên dự án

tran-phuoc-bao-hieu-15

Tràn Phước Bảo Hiếu

Chuyên viên dự án

hoang-phi-hong-15

Hoàng Phi Hùng

Chuyên viên dự án

TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC

TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC

Chúng tôi luôn tạo ra
những công trình đẹp

Tải hồ sơ

Cuộc sống tại
3A Design

Chúng tôi đến với nghề bằng niềm đam mê và cả tâm huyết nên luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu - tư vấn và giải quyết những lợi ích, sự băn khoăn, âu lo của khách hàng khi thiết kế - xây dựng ngôi nhà của mình.

Back To Top