3A Design được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên kiến trúc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, dịch vụ và giải trí. Chúng tôi không chỉ giúp bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ mà còn sáng tạo những không gian sống độc đáo, hiện đại và tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với sự nhiệt tình, tâm huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất, tạo ra giá trị bền vững và tăng cường chất lượng cuộc sống.

Đội ngũ công ty 3A Design

Hiểu được rằng nhà là tổ ấm, là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi để cả gia đình cùng quây quần sẻ chia buồn vui, là nơi xây dựng tính cách và nuôi dưỡng tâm hồn của các thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, từ đó chọn lựa chất liệu phù hợp cho từng thiết kế của công trình.

Với 3A Design, khách hàng sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm các dự án mẫu hoặc lúng túng trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích và công năng sử dụng của cả gia đình. Các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ dựa vào tính cách, nhu cầu, mong muốn của gia chủ để tư vấn phong cách thiết kế phù hợp.

Chúng tôi – 3A Design mang trong mình sứ mệnh ” Cùng Bạn Xây Tổ Ấm luôn xem lợi ích, thành công, niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam để công ty phát triển hoạt động ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đến với nghề bằng niềm đam mê và cả tâm huyết nên luôn đặt khách hàng lên hàng đầu – tư vấn và giải quyết những lợi ích, sự băn khoăn, âu lo của khách hàng khi thiết kế – xây dựng ngôi nhà của mình bằng cái tâm của người yêu nghề, quý trọng những giá trị nhân văn, hiểu và vận dụng luật nhân quả chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Với phương châm hoạt động: Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả chúng tôi luôn tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Tầm Nhìn

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự nhiệt huyết, tận tâm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng. 3A Design đang dần từng bước khẳng định mình, trở thành công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc, nội thất và xây nhà trọn gói vững chắc về tổ chức. Cũng đang dần khẳng định được vị thế lớn mạnh về thương hiệu.

Tầm nhìn của 3A Design

Sứ Mệnh

Cùng bạn xây tổ ấm” là sứ mệnh mà 3A Design mong muốn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để xây dựng những tổ ấm, nơi mà mọi thành viên trong gia đình sum vầy tận hưởng không gian ấm cúng. Mỗi công trình mà chúng tôi thực hiện đều mang lại vẻ đẹp và giá trị thực cho Khách Hàng. Tuy nhiên, sứ mệnh của 3A Design không chỉ dừng ở việc thiết kế kiến trúc và nội thất mà chính là đồng hành cùng Khách Hàng để tạo ra những tổ ấm và đóng góp tích cực vào việc cải thiện bộ mặt đô thị Việt Nam.

Sứ mệnh của 3A Design

Giá Trị Cốt Lõi

Câu Chuyện Thương Hiệu

Trong thời đại đầy thách thức và cạnh tranh hiện nay, việc xây dựng, phát triển các khu đô thị là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Và Việt Nam không phải là ngoại lệ trong quá trình này. Nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, đây là nơi tập trung đông dân cư và hoạt động kinh tế sôi động, việc phát triển đô thị là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, điều đáng quan ngại ở đây là quá trình đô thị hóa đang diễn ra quá nhanh, không chỉ về quy mô và số lượng, mà còn về chất lượng và tiện ích cho cư dân.

Câu chuyện thương hiệu

Giữa đô thị chật hẹp, đông đúc là những mái nhà, những tổ ấm mà các gia đình, con người đang sinh hoạt, lớn lên, trưởng thành và già đi. Những nơi đong đầy tình cảm và ký ức của gia đình. Điều này đã và đang đặt ra một thách thức lớn đối với các kiến trúc sư và những người làm thiết kế. Vì đây không chỉ đơn thuần là xây dựng các công trình mới, mà còn là đưa ra những giải pháp hợp lý và đáp ứng nhu cầu của cư dân trong một môi trường đô thị đầy khó khăn và áp lực.

Câu chuyện thương hiệu 3A Design

Vì vậy, chúng tôi – những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế – luôn đặt câu hỏi và trăn trở về những căn nhà, những tổ ấm trong đô thị. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của một ngôi nhà đối với con người, và mong muốn đóng góp phần nhỏ trong quá trình phát triển đô thị của Việt Nam. Với tên gọi 3A Design, chúng tôi cam kết tạo ra những thiết kế đột phá, đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho cư dân.

3A Design bắt nguồn từ ý nghĩa: 3 Architects – 3 kiến trúc sư sáng lập công ty, cái tên dần trở nên quen thuộc với những người đam mê nhà cửa từ khi nào không hay.

Khái niệm về ” ngôi nhà” luôn được coi là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi người. Tuy nhiên, để xây dựng một ngôi nhà ấm cúng và tiện nghi thì các yếu tố về kiến trúc, nội thất, màu sắc, ánh sáng, phong thủy… phải được kết hợp một cách hài hòa, sáng tạo và tinh tế.

Nếu ngôi nhà là một khái niệm mang tính hữu hình, thì ” tổ ấm” lại là khái niệm mang tính trừu tượng và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đẹp. Tổ ấm không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, mà còn là một nơi để tận hưởng cuộc sống, gắn kết tình cảm và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng với gia đình và người thân. Tổ ấm là nơi để thấy được giá trị của tình yêu, sự hi sinh và sự đoàn kết của mỗi thành viên trong gia đình.

Hiểu được tầm quan trọng của nhà và sứ mệnh ” Cùng bạn xây tổ ấm” 3A Design cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo không ngừng, chúng tôi đang từng ngày từng giờ góp sức vào hành trình ” Cùng bạn xây tổ ấm” của mình trên những nẻo đường, trên khắp những phố phường của đất nước hình chữ S – Việt Nam.

Câu chuyện thương hiệu 3A Design

Với tầm nhìn đưa 3A Design thành công ty đi đầu về lĩnh vực kiến trúc xây dựng, nội thất ở khu vực Miền Nam và cả nước. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ vững mạnh để bước tiếp trên con đường đầy chông gai, thử thách. Để luôn giữ vững tinh thần sứ mệnh của 3A Design đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên công ty luôn hiểu rằng mỗi người đều góp phần trong hành trình ” Cùng bạn xây tổ ấm“. Mỗi tổ ấm hình thành dựa trên mong muốn của gia chủ và thực hiện bằng bàn tay và trí tuệ của chúng tôi.