PH Villa là một biệt thự hiện đại 2 tầng nằm trên diện tích đất rộng 425m2, được các KTS của 3A Design thiết kế theo phong cách Tropical Modern mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch và đầy cuốn hút. Các mảng xanh được bố trí xung quanh căn biệt thự giúp tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mang lại không gian sống thoáng mát và thoải mát cho gia đình gia chủ.

Kiến trúc bên ngoài của PH Villa được các KTS tinh tế sử dụng những khối vuông kết hợp với những đường thẳng rõ ràng. Màu trắng – xám của tường và đá ong làm chủ đạo, kết hợp với ốp conwood tạo nên sự cân bằng và ấm áp. Những khối kiến trúc được bố trí một cách hiện đại và sáng tạo, tạo ra những khoảng không gian phóng khoáng đảm bảo ánh sáng tự nhiên và không khí đối lưu thông thoáng theo các hướng vào bên trong ngôi nhà.

Mái ngói dốc là một trong những điểm nhấn của kiến trúc PH Villa, mang lại cảm giác gần gũi với truyền thống trong không gian hiện đại. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự hài hòa giữa công trình và thiên nhiên. Mái ngói được thiết kế với đường cong nhẹ nhàng, tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho ngôi nhà.

Là nơi nghỉ dưỡng của ba thế hệ trong gia đình, villa được bao quanh bởi cây xanh và mặt nước được thiết kế hợp lý để tôn lên vẻ đẹp của công trình, đồng thời tạo ra những khoảng sân cho người lớn thưởng thức cảnh quan và trẻ em vui đùa. Tất cả tạo nên một sự hài hòa giữa không gian sống của gia chủ và thiên nhiên. Cảnh quan và cây xanh được bố trí hợp lý, bao quanh ngôi nhà và tạo ra những điểm nhìn đẹp mắt khi nhìn từ trong nhà hoặc dạo quanh sân vườn.

Thông Tin Dự Án

Vị tríQuy môDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Bình Phước1 trệt, 1 lầu425m2325m2

Bố Trí Công Năng

  • Tầng 1: Phòng Khách, Phòng Bếp + Ăn, Phòng Ngủ bà, Kho rượu, WC chung, Bếp ướt, khu ăn uống ngoài trời
  • Tầng 2: Phòng SHC, Phòng Ngủ Master, 2 Phòng Ngủ con, Phòng Thờ