Xu hướng nội thất năm nay là Colour Block đang rất thịnh hành nhưng cần có 1 bước xử lý để không gian có thể phù hợp hơn với người Việt, nhất là với những căn hộ diện tích không được lớn.

Nếu bạn là người thuộc tuýp cá tính, không thích những gam màu trung tính trắng đen đơn tính, mà bạn thích màu sắc nổi bật, màu nóng và nhiều màu sắc đậm chất riêng, thì … Phong cách nội thất Colour Block chính là một màu sắc hiện đại mới mẻ, lạ lẫm. Bằng cách kết hợp các màu sắc cá tính, đây chắc chắn sẽ là không gian nội thất làm bạn hài lòng và mê đắm.

Phong cách Colour Block là gì?

Phong cách Colour Block là một xu hướng thiết kế sử dụng quy tắc kết hợp từ hai đến nhiều khối màu trong cùng một không gian nội thất hoặc trên cùng một thiết bị nội thất.

Những khối màu này thường được sắp xếp có quy tắc riêng nhất định đồng màu mang tính chất hỗ trợ và làm nổi bật vẻ đẹp của không gian.

Các khối màu được phối hợp xen kẽ với nhau, giúp không gian trông rực rỡ, bắt mắt và thu hút. Chủ đạo là những màu sắc tươi sáng và có sự tương phản mạnh để làm nổi bật nét hiện đại, độc đáo.

Khi áp dụng thành công phong cách nội thất Colour Block, chắc chắn không gian trong ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng thú vị, thu hút và lôi cuốn với người nhìn.