Thiết kế nhà phố TT House tại thành phố Bình Phước từ kiến trúc đến nội thất theo phong cách hiện đại và tối giãn phù hợp đúng với mong muốn của gia chủ.

Thiết Kế, Thi Công Xây Dựng TT House

Nhà phố TT – House nằm trên một khu đất mặt tiền chính Tây, nên sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng gắt. Chính vì thế các KTS của 3A Design đã có giải pháp thiết kế kiến trúc đặc biệt đó là tạo ra bố cục đặc rỗng của mặt đứng kết hợp với mái đón để cản bớt nắng. Bên cạnh đó là lớp lam nhựa giả gỗ kết hợp với cây xanh giúp cản bớt bức xạ nhiệt, mang đến cho gia chủ không gian sống mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Đối với vị trí phía trước của nhà, nó đối diện với đường lớn có giao thông đông đúc. Vì vậy, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí khoảng lùi trước để tạo điều kiện cho việc di chuyển và đậu xe dễ dàng hơn, đồng thời giảm bớt tiếng ồn giao thông. Khoảng lùi phía sau cũng được bố trí như một sân vườn nhỏ xen kẽ các mảng xanh, giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bên trong, nội thất của TT-House được thiết kế tinh tế và hiện đại, với tone màu trung tính và điểm nhấn là màu gỗ, tạo nên không gian sống phóng khoáng và ấm áp cho gia đình. Với sự kết hợp này, không gian sống trở nên đầy đủ tiện nghi và lý tưởng.

Tóm lại, TT-House là một ngôi nhà phố được thiết kế với tinh thần tiện nghi và thẩm mỹ cao, từ việc bố trí bên ngoài để tạo ra không gian sống gần gũi thiên nhiên, đến thiết kế nội thất tinh tế và hiện đại.

Thông Tin Công Trình

Vị tríQuy môDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Bình Phước1 trệt, 2 lầu247m²130m²

Bố trí công năng

  • Tầng trệt (Tầng 1): Gara xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, wc , Phòng ngủ Bà +wc , Phòng ngủ Master + wc.
  • Lầu 1 (Tầng 2): Phòng ngủ 3 + wc , phòng ngủ 4 + wc , Phòng ngủ 5 + wc , Phòng sinh hoạt chung
  • Lầu 2 (Tầng 3): Phòng ngủ 6 + wc, Phòng thờ , Sân thượng BBQ