Được xây dựng bởi đội ngũ 3A Design, nhà phố Manhattan – Vinhome Grand Park ngụ tại, Quận 9, TP. HCM nổi bật bởi sự tinh tế trong thiết kế kết hợp giữa an cư và lạc nghiệp. Không chỉ giúp gia chủ vừa cảm nhận được sự thoải mái, ấm cúng của gia đình. Mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi và có “gu” trong việc kinh doanh.

Thiết Kế Nhà Kết Hợp Kinh Doanh

Tầng trệt và lầu 1 được thiết kế thông minh và tinh tế để làm nơi “lạc nghiệp” với điểm nhấn. Là phần giếng trời giúp thu toàn bộ ánh sáng tự nhiên. Được bài trí cùng những chậu xương rồng thanh mảnh và trường xuân thả rũ từ trên cao. Gây ấn tượng đặc biệt cho khách đến thưởng thức café ngay trong lần đầu tiên. Đồng thời, lầu 1 được kết hợp coffee và văn phòng, là không gian lý tưởng cho những thương vụ làm ăn lâu dài. Ngoài ra, sự kết hợp của hai tone màu chủ đạo trắng – xám, cùng những nhấn nhá của nét điểm xanh giúp mang đến sự hài hòa và thư thái.

mẫu thiết kế nhà kết hợp  với kinh doanh

Nơi An Cư Của Gia Đình

Từ lầu 2 trở lên là nơi “an cư” của cả gia đình sau một ngày lao động hăng say. Phòng khách, bếp được đội ngũ 3A Design thiết kế vô cùng khéo léo với trần nhà là sự sáng tạo của mảng gạch đen sáng bóng. Như tấm gương phản chiếu giúp không gian phòng trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Việc tích hợp chung phòng khách và bếp tạo nên sự ấm cúng. Thể hiện mối quan hệ bền chắc của một gia đình hạnh phúc.

Mang sứ mệnh “Cùng bạn xây tổ ấm”, 3A Design luôn dùng cái tâm để tạo ra những sản phẩm được “may đo” một cách chuẩn chỉnh, theo đúng mong muốn và nhu cầu sử dụng công năng của khách hàng.