Là một trong những địa phương có nguồn lực kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhu cầu xây dựng nhà ở, đặc biệt là nhà phố tại Bình Dương ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu sống của người dân nơi đây. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương chất lượng từ các đơn vị xây dựng uy tín được khách hàng nơi đây đặc biệt quan tâm. 

3A Design cung cấp các giải pháp thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương, từ lên ý tưởng kiến trúc – kết cấu, dự toán báo giá, thi công, bảo hành cho đến hỗ trợ làm các hồ sơ xin cấp phép công trình, đảm bảo quá trình thi công diễn ra chất lượng và đúng tiến độ.

Giải pháp thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương 

Thiết kế xây dựng là một trong những giai đoạn quan trọng giúp bạn không chỉ sở hữu một căn biệt thự đẹp, đảm bảo công năng cho từng khu vực sinh hoạt mà còn có phong thủy tốt, thu hút vượng khí cho gia đình. Hiểu được điều này, 3A Design tự tin đưa ra những giải pháp thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói tại Bình Dương và các khu vực lân cận để chủ đầu tư tham khảo. 

Giải pháp chi phí toàn diện

Đến với dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói Bình Dương của 3A Design, khách hàng được tư vấn toàn bộ hành trình xây nhà và các giải pháp tăng giảm chi phí hiệu quả, phù hợp với tài chính của từng chủ đầu tư. 

Với kinh nghiệm được tích lũy từ rất nhiều công trình thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design sẽ đưa ra những phương án và giải pháp thiết kế phù hợp. Tùy theo mỗi dự án, chúng tôi sẽ tư vấn tăng giảm số lượng/diện tích từng phòng công năng để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình, tư vấn tổng thể ngân sách tương quan dự án,… Từ đó giúp khách hàng tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và chất lượng của công trình. 

Thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương
Kiến trúc sư của 3A Design đưa ra những giải pháp thiết kế thi công tiết kiệm

Giá dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương của 3A Design được tính theo m2 để quý khách nắm rõ quy mô thiết kế và xây dựng. Chúng tôi cam kết báo giá rõ ràng, minh bạch theo theo từng hạng mục ký kết trong hợp đồng. Nếu xảy ra phát sinh, chi phí sẽ được bổ sung vào phụ lục hợp đồng để quý khách ký duyệt trước khi triển khai. 

Giải pháp tiến độ

3A Design đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng để tạo sự tin tưởng với khách hàng. Đồng thời, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc tiêu chuẩn, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và cụ thể về công trình, đồng thời theo dễ dàng theo dõi quá trình thi công và nắm vững quyền lợi của mình một cách rõ ràng nhất.

Thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương
Quy trình tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà phố tại 3A Design 

Trong mọi giai đoạn trong quá trình thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương, 3A Design luôn tính toán cẩn thận, chi tiết và rành mạch trong từng phân khúc công việc nhỏ nhất, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công của 3A Design sẽ báo cáo và cập nhật thường xuyên tình trạng công trình, vật tư sử dụng với khách hàng. 

Nhờ vậy, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo, hạn chế rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thực hiện, đáp ứng tiến độ thi công và bàn giao cho chủ đầu tư theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. 

Giải pháp thiết kế

Tại 3A Design, một công trình có thiết kế đẹp phải tổng hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học kỹ thuật vào việc sắp xếp, bố trí không gian. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, năng lực thiết kế cùng gu thẩm mỹ, đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: mặt bằng, kết cấu, phong thủy,… mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi và vô cùng thoải mái cho gia đình. 

Về thẩm mỹ và công năng, phong cách và sở thích của khách hàng được 3A Design khéo léo đưa vào, tạo nên giá trị độc bản cho từng công trình. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, ghi nhận ý tưởng thiết kế, mong muốn và nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, sau đó hỗ trợ tư vấn để cùng nhau tạo nên phương án thiết kế phù hợp nhất. Tránh thực trạng điều chỉnh bản thiết kế trong quá trình thi công do không tương thích với điều kiện thực tế, từ đó tiết kiệm ngân sách cho chủ đầu tư một cách hiệu quả. 

Về phong thủy, 3A Design luôn chú trọng yếu tố phong thủy trong từng thiết kế. Trước khi lên bản thiết kế, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin của gia chủ như tuổi, hướng đất,… để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp, qua đó mang đến không gian sống thoải mái và vượng khí nhất. 

Thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương
Mỗi công trình đều được 3A Design kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và phong thủy

Giải pháp thi công, bảo hành

Với phương châm: Lắng nghe – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả, đội ngũ 3A Design luôn đảm bảo thi công chất lượng cao theo đúng quy trình kỹ thuật đã được phác họa chi tiết trong bản vẽ thiết kế. Trong quá trình thi công, chúng tôi thường xuyên cập nhật tiến độ thi công đến khách hàng và sử dụng đúng chủng loại vật tư đã cam kết, khai tên minh bạch kèm hình ảnh vật tư sử dụng. 

Các công trình của 3A Design không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, tinh tế, đẳng cấp, mang dấu ấn riêng của gia chủ, mà còn bền chắc qua thời gian. Các phần của ngôi nhà được 3A Design kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của khách hàng. 

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đồng hành cùng chủ đầu tư cả giai đoạn về sau. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương đều được bảo hành 05 năm đối với phần kết cấu và 01 năm đối với phần hoàn thiện.

Thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương
Công trình của 3A Design bền chắc theo thời gian với các gói bảo hành tiêu chuẩn 

Giải pháp pháp lý

Quá trình thiết kế thi công nhà phố trọn gói tại Bình Dương liên quan đến rất nhiều thủ tục pháp lý, bao gồm: xin giấy phép xây dựng, thủ tục thông báo khi khởi công xây nhà, kiểm tra công trình và thủ tục hoàn công. Mặc dù chi phí làm thủ tục pháp lý xây dựng thường không cao nhưng nó lại khá phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức và chủ đầu tư.

Hiểu được điều này, 3A Design hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ xin cấp phép công trình, giúp quá trình thi công nhà phố diễn ra thuận lợi, đúng pháp luật, không phát sinh rủi ro pháp lý trong quá trình xây dựng. 

Xem thêm: Có nên thuê đơn vị thi công nhà phố Bình Dương?

Báo giá xây nhà trọn gói tại Bình Dương bao gồm những gì?

3A Design cung cấp đa dạng các gói thiết kế thi công nhà phố trọn gói Bình Dương để đáp ứng nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng. Chủ đầu tư là người đưa ra mong muốn và tổng kinh phí dự tính, 3A Design tiến hành báo giá chi tiết với từng hạng mục thiết kế, thi công theo từng m2 để khách hàng nắm rõ quy mô công trình, hạn chế tối đa chi phí phát sinh ngoài ý muốn. 

Các dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương mà 3A Design cung cấp bao gồm: Thiết kế và thi công trọn gói (từ xây dựng đến nội thất), thiết kế trọn gói và thiết kế nội thất trọn gói. Đơn giá mỗi dịch vụ cụ thể như sau: 

Dịch vụĐơn giá Hạng mục công trình
Thiết kế trọn góiLiên hệ tư vấnNhà ở, khách sạn, resort, bar, nhà hàng
Thiết kế nội thất trọn góiLiên hệ tư vấn Nhà ở, khách sạn, resort, bar, nhà hàng
Thiết kế và thi công phần thô Liên hệ tư vấn Nhà phố và biệt thự có tổng diện tích thi công >350m2
Liên hệ tư vấnNhà phố và biệt thự có tổng diện tích thi công >350m2
Liên hệ tư vấn Nhà phố và biệt thự có tổng diện tích thi công >350m2
Giá dịch vụ thiết kế xây dựng tại 3A Design 

3A Design là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói Bình Dương được nhiều khách hàng trên địa bàn tin tưởng và lựa chọn. Với 05 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, nhiệt tình, tâm huyết, 3A Design đã kiến tạo nhiều công trình nhà phố trên địa bàn Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Lựa chọn 3A Design sẽ giúp quý khách yên tâm về mọi mặt, từ quy trình, giải pháp thực tế, chi phí cùng chế độ bảo hành. Quý khách vui lòng liên hệ với 3A Design theo thông tin dưới đây để nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết từ chúng tôi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT 3A DESIGN 

Trụ sở công ty: 252 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM 
Văn phòng Quận 9: E24 KDC Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM 
Xưởng sản xuất nội thất: 441 Bùi Công Trừng, xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP.HCM 
Điện thoại: 0965 176 979 
Email: info@3adesign.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/3adesign.vn/