Nằm gần với TPHCM, là cửa ngõ kết nối vùng kinh tế, có giá trị GDP xếp thứ 3 cả nước, Bình Dương là một trong những tỉnh thành đang phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và xã hội. Cũng chính vì lẽ đó nhu cầu xây nhà, đặc biệt là nhà phố tại Bình Dương ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu sống và định cư của người dân nơi đây. Rất nhiều công ty thi công xây dựng đã ra đời để biến ước mơ xây tổ ấm của mỗi người dân Bình Dương thành hiện thực.  

Cùng tìm hiểu lý do vì sao bạn nên thuê một đơn vị thi công nhà phố Bình Dương chuyên nghiệp thay vì thuê các đội nhỏ lẻ để xây nhà cho mình nhé. 

Có nên thuê công ty thi công nhà phố không?

Dưới đây, 3A Design sẽ phân tích ưu, nhược điểm của hình thức này để quý khách phần nào hình dung được tổng thể công việc và dễ dàng quyết định có nên thuê đơn vị thi công nhà phố Bình Dương hay không. 

Những ưu điểm khi thuê đơn vị thi công nhà phố

 • Tiết kiệm thời gian xây dựng: Đơn vị thi công sẽ tính toán tiến độ xây dựng hợp lý để hoàn thành công trình theo đúng như mong muốn của gia chủ. Thời gian thi công nhà phố thường dao động trong khoảng 2 – 3 tháng (không bao gồm ngày nghỉ, lễ, Tết và những ngày có điều kiện thời tiết xấu). Đơn vị thi công sẽ giám sát, theo dõi thời gian xây dựng dựa trên nhật ký thi công để đảm bảo tiến độ thực hiện.
  Hạn chế chi phí phát sinh: Với những kinh nghiệm thực chiến từ nhiều công trình thực tế, các kỹ sư và đội ngũ nhân công sẽ có những tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng để có được dự toán công trình chuẩn xác, hạn chế tối đa chi phí phát sinh từ nhân công, thiết bị. 
Thuê đơn vị thi công nhà phố giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí
Thuê đơn vị thi công nhà phố giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí

Đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng xây dựng: Các đơn vị thi công nhà phố sẽ sở hữu đội ngũ thợ xây lành nghề, đội ngũ kỹ sư và giảm sát giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ đưa ra những phương án và giải pháp thi công tối ưu nhất, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật, chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. 
Công trình được bảo hành theo thỏa thuận: Đơn vị thi công có trách nhiệm bảo hành và sửa chữa miễn phí công trình nếu phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng. 

Những nhược điểm khi thuê đơn vị thi công nhà phố

Chi phí cao hơn với việc thuê các đội nhỏ lẻ: Mỗi đơn vị thi công nhà phố sẽ đưa ra mức giá khác nhau nhưng mặt bằng chung sẽ cao hơn so với hình thức xây tự do. Lý do vì dịch vụ thi công nhà phố bao gồm cả chi phí quản lý, phí bảo hành và bảo trì công trình. 
Không an tâm về chất lượng: Những nhà thầu ít kinh nghiệm, thiếu trách nhiệm có thể làm công trình sai lệch so với thiết kế, tiến độ thi công chậm so với dự kiến, bảo hành không đúng cam kết như hợp đồng. Bên cạnh đó, một số bên nhận thầu rồi bán lại cho nhà thầu phụ, gây rủi ro về mặt đảm bảo chất lượng công trình.

Vì thế, quý khách nên lựa chọn những nhà thầu có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Thực tế kiểm chứng nhiều công trình xây dựng để lựa chọn được đơn vị thi công nhà phố Bình Dương uy tín, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng bền vững cho công trình của mình.

Những nghiệm thuê đơn vị thi công nhà phố Bình Dương bạn cần biết

Nếu có dự định thuê đơn vị thi công nhà phố tại Bình Dương thì đây là những kinh nghiệm mà bạn không thể bỏ qua.

Tham khảo giá của nhiều đơn vị thi công nhà phố Bình Dương

Bạn hãy tham khảo bảng giá từ nhiều đơn vị thi công khác nhau tại Bình Dương để thấy được mức giá chung của thị trường hiện nay. Điều này giúp bạn ước lượng được mức chi phí cần bỏ ra để hợp lý với ngân sách hiện có, đồng thời chọn được đơn vị có mức giá hợp lý nhất.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị thi công

Với sự xuất hiện của vô vàn đơn vị thi công nhà phố khiến nhiều người băn khoăn không biết đâu là đơn vị uy tín để lựa chọn. Cách để bạn có thể xác định xem đơn vị thi công có uy tín hay không đó là xem xét các dự án mà họ đã tiến hành thực hiện trước đó và phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ như thế nào.

Ngoài ra, một đơn vị thi công nhà phố Bình Dương uy tín sẽ có những đặc điểm sau:

 • Đội ngũ kỹ sư, giám sát và thợ xây có trình độ chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng và có trách nhiệm trong công việc.
 • Quy trình thi công rõ ràng, minh bạch.
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tâm. 
Tìm hiểu uy tín của đơn vị thi công thông qua các dự án họ từng thực hiện
Tìm hiểu uy tín của đơn vị thi công thông qua các dự án họ từng thực hiện

Lựa chọn các gói dịch vụ thi công phù hợp

Các đơn vị trên thị trường thường có các gói thi công nhà phố để khách hàng dễ dàng lựa chọn, bao gồm:

 • Dịch vụ thi công phần thô: Đơn vị thi công sẽ cung cấp nhân công, giám sát, vật liệu thi công phần thô (móng, nền, tường, xây tô) và nhân công hoàn thiện ngôi nhà (điện nước, ốp lát, sơn nội ngoại thất,…). Vật tư hoàn thiện do chủ nhà tự lựa chọn và cung cấp.
 • Dịch vụ thi công trọn gói: Đây còn được gọi là dịch vụ chìa khóa trao tay. Đơn vị thi công sẽ hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà theo chu trình khép kín, từ tư vấn thiết kế, xin giấy phép xây dựng, tiến hành xây dựng, bàn giao và thậm chí là làm thủ tục hoàn công. Với dịch vụ thi công nhà phố trọn gói, nhà thầu sẽ lo hết mọi thủ tục, nhân công, nguyên vật liệu xây dựng,… 
 • Thi công hoàn thiện nội thất: Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng đã thi công xong phần thô mà chưa hoàn thiện nội thất. Hoạt động triển khai bao gồm thi công nội thất phần thô, vách ngăn phân khu, trang trí nội thất và hoàn thiện nội thất theo bản vẽ. 

Thông thường, các gia chủ sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và đảm bảo quá trình từ thiết kế đến thi công được diễn ra xuyên suốt. 

Đơn vị thi công cung cấp nhiều gói thi công nhà phố để bạn lựa chọn
Đơn vị thi công cung cấp nhiều gói thi công nhà phố để bạn lựa chọn

Có hợp đồng minh bạch và thỏa thuận rõ ràng

Hợp đồng là vấn đề tiếp theo mà chủ đầu tư cần phải quan tâm. Bởi hợp đồng chính là thước đo để bạn kiểm tra và giám sát tình hình hoạt động của đơn vị, đảm bảo cho công trình được thi công đúng tiến độ và trọn vẹn nhất.

Trong hợp đồng cần nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm giữa các bên. Các điều khoản phải hợp lý và có sự thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công. Theo đó, những nội dung trong hợp đồng mà chủ đầu tư cần lưu ý bao gồm:

 • Tiến độ bàn giao công trình: Quy định cụ thể về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao,…
 • Vật tư sử dụng: Hợp đồng phải có bảng liệt kê vật liệu thi công sử dụng trong công trình. Vật tư trước khi đưa vào thi công cũng phải có sự xác nhận từ chủ đầu tư.
 • Chi phí tạm ứng: Thông thường, tổng chi phí xây dựng được chia nhỏ thành các đợt thanh toán theo tiến độ thực hiện để hạn chế rủi ro trong quá trình thi công.
 • Điều khoản bảo trì và bảo hành: Các công trình dân dụng hiện nay thường được bảo hành tổng thể trong 12 tháng. 
Điều khoản hợp đồng phải có sự thống nhất giữa hai bên
Điều khoản hợp đồng phải có sự thống nhất giữa hai bên

Trực tiếp giám sát quá trình thi công

Trực tiếp giám sát thi công sẽ đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ, đồng thời giúp bạn quản lý được các sản phẩm mà đơn vị thi công đã lựa chọn cho công trình của mình. 

Tuy nhiên, với dịch vụ thi công nhà phố trọn gói “chìa khóa trao tay” của 3A Design, mọi quá trình đều được chúng tôi cập nhật và báo cáo thường xuyên tới khách hàng để đảm bảo tính minh bạch. Việc của bạn là dọn vào ở mà thôi. 

3A Design – Đơn vị thi công nhà phố Bình Dương uy tín nhất hiện nay 

3A Design là công ty thi công xây dựng được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Bình Dương lựa chọn nhờ vào những điểm ưu việt sau:

 • Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xây dựng miễn phí, thời gian nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát công trình với 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ thợ lâu năm nhiều kiến thức thực tế, mang đến những giải pháp thiết thực và hữu ích cho khách hàng.
 • Sử dụng vật liệu, vật tư xây dựng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ bồi thường hợp đồng.
 • Tiến độ thi công được cập nhật và báo cáo thường xuyên với khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.
 • Cam kết hoàn thiện các hạng mục theo đúng tiến độ thi công, đưa công trình nhanh chóng khai thác theo đúng mong muốn của khách hàng. 
 • Sau khi thi công và nghiệm thu nhà ở, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành 05 năm với phần kết cấu và 01 năm với phần hoàn thiện.
Hãy để 3A Design giúp bạn kiến tạo nên những công trình đẹp, đẳng cấp
Hãy để 3A Design giúp bạn kiến tạo nên những công trình đẹp, đẳng cấp

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà phố Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp thì 3A Design là đơn vị đáng để lựa chọn. Mọi mong muốn tư vấn cụ thể về dịch vụ thi công nhà phố với giá tốt nhất tại Bình Dương, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0965 176 979 để được báo giá và hỗ trợ cụ thể. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT 3A DESIGN 

Trụ sở công ty:

– 252 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM 

Văn phòng Quận 9:

– E24 KDC Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM 

Xưởng sản xuất nội thất:

– 441 Bùi Công Trừng, xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP.HCM 
Điện thoại: 0965 176 979 
Email: info@3adesign.vn