Hiện nay, với xu hướng phát triển ngày càng nhanh chóng, tiến bộ của xã hội hiện đại trong đó lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cũng phát triển ngày càng đa dạng hơn để bắt kịp được với xu hướng ấy. Bài viết dưới đây, 3A Design sẽ tổng hợp cho mọi người các tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất trọn gói. Cùng theo dõi nhé!

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn thiết kế nội thất

1. Công ty thiết kế nội thất phải có văn phòng, trụ sở riêng

Một điều mà tất cả các khách hàng nhận thấy dễ nhất đó là 1 công ty phải có trụ sở văn phòng, đầy đủ thông tin, biển hiệu… Khách hàng có thể đến văn phòng công ty cùng phối hợp làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư hoặc các bộ phận chuyên trách. Bộ máy hoạt động rõ ràng: có các bộ phận, phòng ban riêng biệt… đảm bảo tính chuyên môn hóa cao trong quá trình tác nghiệp chuyên môn. Đây là tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất đầu tiên mà bạn cần lưu ý.

2. Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp dù trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng không thể làm việc mà không theo một quy trình bài bản. Quy trình là nền móng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và chuẩn mực nhất.

thiết kế thi công nội thất nhà phố

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đối với những kiến trúc sư chuyên nghiệp, mỗi một bản vẽ thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật, chính vì thế họ cần dồn toàn bộ công sức đầu tư cho một sản phẩm nghệ thuật tới khi vừa ý khách hàng. Bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế nội thất thông qua các hình thức sau:

 • Những câu hỏi họ đặt ra với bạn: gia đình, nghề nghiệp, tuổi tác, … khi hỏi những câu hỏi này, đối với 1 kiến trúc sư chuyên nghiệp, sẽ hình thành ngay trong đầu họ về phong cách thiết kế nội thất cho gia đình bạn.
 • Mỗi lần đi đến làm việc với bạn, đều có sổ sách ghi chép, có các biên bản yêu cầu (yêu cầu bạn ký tá sau mỗi buổi làm việc..). Sau khi ra về, họ sẽ phải gửi email xác nhận lại các nội dung kèm theo biên bản 
 • Tư vấn nhiệt tình, sáng tạo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Họ sẽ phải tính toán về tài chính của giai đình bạn để đưa ra được các bản thiết kế phù hợp nhất với tài chính bạn có mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng và thẩm mỹ? 
 • Thời gian bàn giao thiết kế đúng thời hạn như đã hẹn

4. Đầu tư xây dựng hình ảnh, truyền thông Marketing

Bên cạnh những tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất ở trên thì yếu tố liên quan đến cơ sở vật chất, văn hóa doanh nghiệp, quy trình làm việc rõ ràng. Một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ dành rất nhiều thời gian đầu tư cho việc Marketing cho hoạt động của họ, điều này thể hiện ở những yếu tố nào?

 • Xây dựng website cho công ty 1 cách bài bản: Thông qua website; thông điệp các công ty gửi đến khách hàng là các dự án họ đã thực hiện; các tin tức luôn được cập nhật đến quý khách hàng; ….
 • Đầu tư xây dựng thông tin đầy đủ chính thống đăng trên các trang mạng xã hội như Facebook; pinterest, twitter; instagram… họ gửi gắm đến khách hàng những thông tin về các chương trình, sản phẩm… của công ty. Đây là những mạng uy tín nhất trên thị trường hiện nay, thông qua các mạng xã hội này sẽ phản ánh trung thực nhất về năng lực 1 công ty thiết kế nội thất.
 • Đối với các công ty đầu tư cho hệ thống marketing, thì không dễ gì họ tự đánh mất uy tín của mình vì 1 hoặc 1 vài dự án. Họ luôn luôn phải xây dựng, luôn luôn phải bồi đắp để công ty ngày càng phát triển hơn.

5. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Nhân lực trong lĩnh vực thiết kế nội thất là điều sống còn với 1 công ty, đặc biệt hơn với những công ty thiết kế thì việc này lại càng mang ý nghĩa lớn hơn. Kinh nghiệm chính là yếu tố rất quan trọng nhất tạo nên những sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất.

Nhìn vào đội ngũ kiến trúc sư của công ty bạn có thể đánh giá được năng lực của công ty đó. Với 1 công ty  sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề thì bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm bản thiết kế nội thất của gia đình mình.

6. Năng lực, kinh nghiệm thiết kế của họ như thế nào?

Kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng là một yếu tố quan trọng trong tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất. Những công ty thiết kế nội thất đã có thâm niên hoạt động nhiều năm, điều đó chứng tỏ họ có rất nhiều kinh nghiệm và có uy tín lớn đối với khách hàng. Mặt khác, với những kinh nghiệm tích lũy từ các dự án lớn nhỏ, họ sẽ có nhiều giải pháp, nhiều phương án bố trí thiết kế từng không gian sao cho hợp lý và tối ưu nhất. Các dự án lớn mà họ đã tham gia là 1 minh chứng rất rõ ràng cho năng lực thiết kế của họ, điều này bạn có thể tìm hiểu qua website, fanpage.

>>>Xem thêm: Top 10 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Chi Phí Tối Ưu Nhất Tại TPHCM

3A Design Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín nhất TPHCM

Cuộc sống hiện đại, con người càng mong muốn nâng cao chất lượng sống, không gian làm việc – sinh hoạt – học tập càng được chú trọng hơn, vì vậy thiết kế nội thất trở thành dịch vụ quan trọng góp phần tạo sự hoàn hảo, thoải mái và đẳng cấp.

Việc lựa chọn công ty thi công nội thất chuyên nghiệp uy tín giúp chủ đầu tư tránh được những phát sinh ngoài dự toán

Được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công xây dựng, 3A Design là đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín, đã kiến tạo nên hàng trăm không gian sống độc đáo, sang trọng và mang đậm dấu ấn của gia chủ.

Dựa trên những mong muốn, nhu cầu sử dụng – tài chính của chủ đầu tư và phong thủy của ngôi nhà, 3A Design sẽ kết hợp hài hòa mọi yếu tố để tổ ấm của bạn được sắp xếp một cách khoa học, thẩm mỹ, thoải mái và tiện nghi hơn. Đặc biệt, tránh tuyệt đối những phát sinh ngoài dự kiến từ việc mua sắm nguyên vật liệu theo cảm tính. 

3A Design với các cam kết đặc biệt dành cho khách hàng

3A Design là công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại TPHCM, được nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn lựa chọn để thiết kế nhà ở, công trình kinh doanh.

Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 1.000 dự án thiết kế đã thực hiện thành công, 3A Design ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Với bảng báo giá thiết kế nội thất, 3A Design cam kết:

 • Báo giá minh bạch, rõ ràng, được quy định theo từng hạng mục thiết kế trong hợp đồng. Nếu có chi phí phát sinh sẽ được thêm vào phụ lục hợp đồng để khách hàng ký duyệt trước khi thi công.
 • Đa dạng các gói giá thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng
 • Báo giá chi tiết đối với các hạng mục thiết kế cố định và có mức giá cố định, không thay đổi
 • Báo giá chi tiết theo từng m2 để khách hàng nắm rõ quy mô thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT 3A DESIGN

TRỤ SỞ CÔNG TY:

 • 252 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM
 • Hotline: 0965 176 979
 • Email: 3adesign.vn@gmail.com
 • Website: https://3adesign.vn/

VĂN PHÒNG QUẬN 9:

 • E24 KDC Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM

XƯỞNG SX NỘI THẤT:

 • 441 Bùi Công Trừng, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TPHCM