3A Design đã thực hiện dự án xây dựng và thiết kế biệt thự hiện đại mang tên Green Villa tại Bình Phước, với sự kết hợp theo phong cách nhiệt đới.

Biệt Thự Hiện Đại

“Nhà là nơi… mọi cơn bão dừng lại sau cánh cửa, là nơi yên bình nhất để mỗi thành viên có thể trở về”.

Qua bàn tay của những kiến trúc sư 3A Design, Green Villa trở thành nơi chữa lành tâm hồn, giúp tái tạo lại năng lượng của gia chủ và người nhà với khung cảnh thiên nhiên len lỏi vào từng không gian sống.

Nếu kiến trúc bên ngoài được ví như bản hòa ca trong trẻo của cây xanh, gió và nước thì nội thất bên trong lại chính là “bàn tiệc” của nghệ thuật và cảm xúc thể hiện chất riêng của gia chủ. Đó là sự cộng hưởng tuyệt vời của những đường nét thẳng đầy dứt khoát cùng tone gỗ sáng và cách sắp đặt ánh sáng độc đáo.

Tất cả đã tạo nên vẻ đẹp tinh tế khiến không gian thêm phần sang trọng, nhưng vẫn mang nét bình yên, thư giãn vốn có mà gia chủ mong muốn.

Điểm Đặc Biệt Của Green Villa

Để tạo dựng một ngôi nhà “bão dừng lại sau cánh cửa”, không gian bên trong chỉ nên mang đến sự ấm áp để trái tim mỗi người trong gia đình luôn hướng về. Đó cũng là mong muốn của gia chủ đã trao đổi với 3A Design vào những ngày đầu lên thiết kế công trình Green Villa.


Nội thất của Green Villa được thiết kế mang một cá tính riêng phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và công năng của gia chủ. Nét thanh lịch và hiện đại được thể hiện qua cách bố trí vật dụng, việc “chơi” với màu sắc và đèn làm nổi bật sự sáng tạo của người thiết kế, qua đó kể lại câu chuyện của gia chủ.
Sự kết hợp hài hòa giữa không gian hiện đại khoác lên mình gam màu gỗ sáng và thiên nhiên xanh mát bên trong villa đã trở thành yếu tố thư giãn, chữa lành tâm hồn sau cả ngày bộn bề bên ngoài. Bên cạnh đó, việc sử dụng các đường thẳng và hình khối lại càng tô điểm thêm vẻ đẹp mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không kém phần thanh lịch đã góp phần hoàn thiện không gian nội thất mạch lạc, thống nhất trong một ngôn ngữ thiết kế.


Mỗi thiết kế nội thất của 3A Design đều ẩn chứa câu chuyện riêng với những cung bậc cảm xúc được thể hiện gián tiếp qua từng vật dụng, phong cách và màu sắc, mang theo những cảm hứng về sự đẳng cấp và sang trọng cho villa.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ hoàn thiện nội thất

Thông Tin Công Trình

Vị tríQuy môDiện tích đấtTổng diện tích xây dựng
Bình Phước1 trệt, 1 lầu1140m²497m²

Bố trí công năng

  • Tầng trệt (Tầng 1): tiểu cảnh hồ nước, phòng khách thông với phòng bếp, WC.
  • Lầu 1 (Tầng 2): Phòng ngủ master + WC, phòng thờ, phòng ngủ 2+ WC, phòng ngủ 3 + WC.