T- House được đội ngũ KTS thiết kế theo phong cách hiện đại với quy mô 1 trệt 2 lầu. Lối thiết kế đẹp cho nhà phố mang đặc trưng của phong cách nhiệt đới làm cho không gian ngôi nhà trở nên nhẹ nhàng và gần gũi. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu trung tính, cùng với ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác không gian sống thoáng đãng, hòa hợp. Từng đường nét thiết kế tạo điểm nhấn giúp tổ ấm trở nên độc đáo.

thiết kế đẹp cho nhà phố T House

Thiết Kế Đẹp cho T House

Nhìn từ bên ngoài, T-House mang đến cho người xem một sự nhẹ nhàng và độc đáo với các đường nét thiết kế tinh tế, được tạo nên từ sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu trung tính và ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp cho không gian sống trong ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đạt và hài hòa.

Các đường nét thiết kế của T-House được tạo nên để tạo điểm nhấn, tạo cho ngôi nhà trở nên độc đáo. Bằng cách kết hợp các gam màu trung tính và ánh sáng tự nhiên, không gian sống trong ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng và hài hòa.

Để tạo sự cân bằng và hài hòa cho tổng thể không gian, đội ngũ kiến trúc sư 3A Design đã khéo léo lựa chọn và kết hợp giữa đá Terrazo và gỗ An Cường, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng để tạo ra một không gian sống luôn tràn ngập năng lượng và phóng khoáng. Đặc biệt, sự kết hợp chất liệu giữa đá Terrazo và gỗ An Cường giúp cho T-House trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của mọi người.

Bên trong T-House, không gian sống được thiết kế một cách hài hòa và tinh tế. Các phòng ngủ được bố trí ở tầng trên cùng, với các cửa sổ lớn mang lại không gian thoáng đãng và tối ưu hóa tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thông Tin Công Trình

Vị tríQuy môTổng diện tích đấtTổng diện tích xây dựng
Bình Phước1 trệt, 2 lầu148.5 m²332.5 m²

Bố trí công năng

  • Tầng trệt (Tầng 1): Khu vực kinh doanh, phòng khách thông với phòng bếp + ăn, phòng ngủ ông bà, sân sau, WC.
  • Lầu 1 (Tầng 2): Phòng SHC, phòng ngủ Master + WC, phòng ngủ 2, WC.
  • Lầu 2 (Tầng 3): Khoảng khu BBQ, phòng thờ, phòng ngủ 3, sân giặt + phơi.