Sở hữu diện tích đất không quá rộng, nhưng lại là tổ ấm yêu thương của gia đình nhiều thế hệ nên gia chủ quyết định sẽ xây 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu và 1 tum để đảm bảo công năng cho mọi thành viên trong gia đình và là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mà mọi người luôn mong được quay về sau một ngày dài làm việc, học tập căng thẳng.


Chủ nhân lựa chọn phong cách hiện đại vì sự sang trọng, tinh tế, và 3A Design đã tạo nên sự phá cách khi thiết kế riêng biệt tạo sự mới lạ cho từng “mặt tiền” mỗi tầng. Đa dạng trong thiết kế nhưng không làm bố cục chung trở nên lạc lõng, tinh thần Tropical Modern được thể hiện rõ nét khi mọi ngóc ngách đều được phủ cây xanh tươi mát, vừa giúp gia chủ được sống hòa mình cùng thiên nhiên, vừa là nguồn dự trữ oxy trong lành cho cả gia đình. Cửa kính lớn vẫn luôn là điểm nhấn không chỉ tô điểm cho không gian sống của gia chủ thêm hiện đại, sang trọng, mà còn giúp đối lưu không khí, cho cả gian phòng ngập tràn trong sắc nắng và ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt, tầng tum với khoảng sân lớn được bố trí làm nơi thư giãn, tổ chức những buổi tiệc BBQ của gia đình cùng bạn bè, lưu dấu những khoảnh khắc sum vầy đáng nhớ.


Thông tin dự án:
▪️ Diện tích đất: 4x14m.
▪️ Tổng diện tích xây dựng: 4x13m.
▪️ Quy mô: 1 trệt, 1 tầng lửng, 2 lầu, 1 tầng tum.


Bố trí công năng:
▪️ Tầng trệt (Tầng 1): Sân trước, phòng khách thông với phòng bếp, nhà kho, WC.
▪️ Tầng lửng: Phòng SHC.
▪️ Lầu 1 (Tầng 2): Phòng ngủ 1 kết hợp phòng thay đồ + WC.
▪️ Lầu 2 (Tầng 3): Phòng ngủ 2 kết hợp phòng thay đồ + WC.
▪️ Tầng tum: Không gian ăn uống ngoài trời, Phòng thờ, Phòng giặt.