Kiến tạo nên tổ ấm mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thì cần nhiều yếu tố tạo thành như: kiến trúc, nội thất,… Nhưng để làm nổi bật sự lộng lẫy và tinh tế của ngôi nhà thì thiết kế chiếu sáng là bước không thể thiếu. Dù ở bên ngoài hay bên trong, ban đêm hay ban ngày thì ngôi nhà của bạn luôn luôn nổi bật theo một cách đặc biệt.

Để hiểu rõ hơn về công năng của từng loại đèn, thì 3A Design đã có buổi cập nhật xu hướng mới về thiết kế chiếu sáng tại showroom Croled (1 trong những thương hiệu cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm về chiếu sáng kiến trúc). Tại đây, Croled đã cấp nhật thêm mẫu sản phẩm chiếu sáng kiến trúc cho các kỹ sư của 3A Design. Từ đó, các kiến trúc sư sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới gửi đến khách hàng, giúp tổ ấm của khách hàng luôn mang nét đẹp sang trọng qua từng khung giờ khác nhau trong ngày.

? Để có một ánh sáng tốt và thích hợp cho từng không gian, thì điều đầu tiên cần tìm hiểu mong muốn của khách hàng. Đối với khách hàng có tính cách nhẹ nhàng thì thường chọn tone màu ấm, còn với khách thích sự tươi trẻ và đầy sức sống thì chọn tone sáng màu.

? Mỗi loại đèn sẽ mang cho mình một chức năng riêng, tùy thuộc vào quang thông, công suất của đèn mà cho ra màu sắc và sức chiếu khác nhau.

? Đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm khắc phục tình trạng mà căn nhà gặp phải. Như lối đi cầu thang cần nên sử dụng ánh sáng nào, màu sắc ra sao. Phòng tắm cần để màu ấm hay màu lạnh,…

? Một ngôi nhà hiện đại là một căn nhà hạn chế tối đa công tắc trong các phòng và được thay bằng smart home (tất cả các công tắc đều được tích hợp trên ứng dụng trên điện thoại). Cùng với đó, là những lưu ý kỹ thuật khi thi công đèn, bởi vì mỗi loại đèn sẽ có một kỹ thuật lắp đặt riêng, cần nên đo đạc và khảo sát kỹ trước khi tiến hành thi công, để đạt độ thẩm mỹ tinh tế nhất cho căn nhà.

? Buổi cập nhật xu hướng mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm cho kiến trúc sư của công ty. Từ đó, cho thấy được tầm quan trọng của bước thiết kế chiếu sáng là không thể thiếu.