Phối cảnh kiến trúc là một phần quan trọng trong quy trình thiết kế. Chính vì thể để có một căn villa đẹp và phù hợp với nhu cầu của chủ nhà, với vị trí khu đất, thì đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design đã có những bước khảo sát và phân tích kĩ lượng như: phân tích về view nhìn, quy hoạch và vi khí hậu.

3A Design đã có buổi làm việc cùng với khách hàng, để cùng nhau kiến tạo một tổ ấm sang trọng và đầy tinh tế nhưng không kém phần ấm cúng:

▪ Tổng hợp thông tin từ khu đất, như hướng nhà, mật độ xây dựng, quy hoạch, hướng nắng, hướng gió. Từ thông tin đã có, sẽ lên bước thiết kế phối cảnh kiến trúc như mặt bằng, để phù hợp với biểu đồ mặt trời và hướng gió.

▪ Nắm bắt được sở thích và nhu cầu của Khách hàng nhà rất thích cây Xanh, nên 3A Design đã lên ý tưởng ngoài việc làm sao để tối ưu hóa công năng kiến trúc của ngôi nhà một cách triệt để, mà còn lồng ghép phong cách Tropical Modern vào trong từng không gian của ngôi nhà.

▪ Trình bày ý tưởng thiết kế giúp Khách hàng có thể hình dung cụ thể bức tranh tổng quan và chi tiết của tổ ấm cũng như ý đồ của team Thiết Kế trong từng không gian.

3A Design, nơi luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng, luôn đặt cái tâm vào từng dự án, và luôn vì khách hàng mà không ngừng nỗ lực.