Stack House không chỉ là một ngôi nhà, mà là tổ ấm mang trong mình sự tinh tế và hiện đại, nơi mà gia đình gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ. Phong cách thiết kế của Stack House được lấy ý tưởng từ dãy số hệ nhị phân 0101001 trong ngành lập trình (vợ chồng gia chủ làm lập trình viên) bằng cách kết hợp giữa các khối kiến trúc đặc rỗng, đường nét thẳng và sự tối giản tạo nên kiến trúc mặt tiền nhà phố hiện đại Stack House đầy độc đáo và hiện đại, nổi bật trong khu vực.

Nội thất được thiết kế theo phong cách tối giản, sử dụng ba tông màu chủ đạo là trắng, đen và màu gỗ wallnut làm điểm nhấn. Sự kết hợp tinh tế này tạo nên sự cân đối và hài hòa, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho gia chủ. Các không gian sống được bố trí linh hoạt, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian mở, tạo nên một môi trường sống hiện đại và thoải mái.

Xin gửi lời cảm ơn đến gia chủ đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng 3A Design, đây chính là động lực rất lớn để 3A Design phát triển hơn nữa trên hành trình “ Cùng bạn xây tổ ấm”.

Thông Tin Công Trình

Vị tríQuy môDiện tích đấtDiện tích xây dựng
Bình Tân1 trệt, 2 lầu, 1 tum76m260m2

Bố Trí Công Năng

  • Tầng 1: Gara xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, WC.
  • Tầng 2: Phòng ngủ Master, phòng ngủ 2 , WC.
  • Tầng 3: Phòng ngủ 3 + Phòng SHC + Phòng làm việc, WC.
  • Tầng 4: Phòng thờ, phòng giặt, sân phơi, sân thượng.