Hoàn thiện nhà phố 1 tầng hiện đại – Tiền Giang, tạo cảm giác thoáng mát với “công viên thu nhỏ” được thiết kế bắt mắt và thông minh. Giúp cả ngôi nhà vừa nhận được trọn vẹn ánh sáng tự nhiên, vừa được tắm mình vào sự trong lành của cây xanh và hồ nước. Chưa dừng lại ở đó, nội thất trong nhà được thiết kế hài hòa với tông màu chủ đạo trắng – nâu – đen tạo sự dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

Có thể dễ dàng để nhận ra không chỉ riêng nhà anh Tân, mà ở mọi thiết kế của 3A Design đều được đội ngũ kiến trúc sư tận dụng không gian xanh và ánh sáng tự nhiên một cách triệt để. Vì sở hữu diện tích đất rất rộng 10x60m2 và đáp ứng theo mong muốn cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh Tân, nên 3A Design tư vấn diện tích xây dựng là 6x24m2 với quy mô 1 trệt 1 lửng:

Tầng trệt (Tầng 1): Gara xe, bếp và bàn ăn; phòng khách; phòng ngủ con gái, WC; phòng Master + WC; phòng thay đồ, giặt phơi.

Tầng lửng: Phòng thờ, phòng ngủ con trai

Cảm nhận đầu tiên khi bước chân vào ngôi nhà hiện đại của anh Tân là sự thoáng mát với “công viên thu nhỏ” được thiết kế bắt mắt và thông minh, giúp cả ngôi nhà vừa nhận được trọn vẹn ánh sáng tự nhiên, vừa được tắm mình vào sự trong lành của cây xanh và hồ nước. Chưa dừng lại ở đó, nội thất trong nhà được thiết kế hài hòa với tông màu chủ đạo trắng – nâu – đen tạo sự dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

3A Design thi công hoàn thiện nhà phố và mang đến cho gia đình anh Tân một mái ấm vừa hiện đại vừa ấm cúng, là tổ ấm yêu thương để về sau cả ngày dài mệt nhọc mưu sinh.