Thiết kế và thi công nội thất là hai lĩnh vực quan trọng để kiến tạo nên không gian sống thẩm mỹ và tiện nghi. Tuy nhiên, nếu thuê riêng từng đội ngũ cho mỗi hạng mục có thể dẫn đến nhiều bất cập về tiền bạc, thời gian và nhân công. Hiểu được điều này, 3A Design đã cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Vậy nội thất trọn gói bao gồm những hạng mục nào? Cách thực hiện ra sao? Nếu quý khách đang có chung thắc mắc này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 3A Design để được giải đáp những vấn đề trên!

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì? 

Dịch vụ “trọn gói” được hiểu là loại dịch vụ bao gồm các khâu phục vụ khách hàng từ đầu đến cuối. Trong lĩnh vực thi công nội thất, “nội thất trọn gói” để chỉ các đơn vị có khả năng đảm nhận tất cả các khâu, từ lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. Hoạt động này đòi hỏi thời gian thực hiện và nhiều công đoạn yêu cầu chuyên môn cao cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. 

Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói thường là các công ty có tiềm lực mạnh, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, công trình và tiến độ thi công. Với việc sử dụng dịch vụ này, chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, chi phí thi công và đảm bảo chất lượng công trình của mình. 

Thi công nội thất trọn gói - Giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian 

Nội thất trọn gói bao gồm những công đoạn nào? 

Việc nắm rõ các công đoạn trong thi công nội thất sẽ giúp chủ đầu tư biết được tiến độ làm việc của đơn vị thi công, đồng thời giám sát chặt chẽ hơn các hạng mục quan trọng. Tại 3A Design, quá trình thi công nội thất trọn gói bao gồm những công đoạn dưới đây:

Gặp mặt tư vấn

Sau khi tiếp thông tin, 3A Design sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để xác định: 

 • Yêu cầu và sở thích của khách hàng.
 • Tư vấn hình thức, phong cách thiết kế, nội thất và phong thủy.
 • Trao đổi và thống nhất cách bố trí không gian.
 • Báo giá, thỏa thuận về chi phí thiết kế, thời gian bàn giao bản thiết kế, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.

Sau khi thống nhất, cả hai bên ký hợp đồng thiết kế nội thất. 

Khảo sát thực tế

Đội ngũ kiến trúc sư của 3A Design sẽ khảo sát, đo đạc và ghi nhận thông số kỹ thuật, tính chất và hiện trạng công trình, bao gồm: đo vẽ, kiểm tra các không gian, vị trí, hướng gió, hướng nắng,… để tư vấn cho khách hàng những phương án triển khai phù hợp.

Khảo sát để đánh giá hiện trạng công trình

Thiết kế nội thất trên bản vẽ

Sau quá trình tư vấn và khảo sát công trình cụ thể, kiến trúc sư của 3A Design sẽ lên bản thiết kế 2D, phối cảnh 3D phù hợp với thực trạng hiện tại của công trình và nhu cầu của chủ nhà. Từ đó, kiến trúc sư đưa ra nhiều phương án cho quý khách lựa chọn để tìm ra bản thiết kế phù hợp theo mong muốn của mình. 

Sản xuất sản phẩm nội thất 

Bản thiết kế 3D sau khi được thống nhất với quý khách sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện tách bạch bản vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, chọn vật liệu, chốt màu và thực hiện sản xuất.

3A Design sở hữu nhà xưởng nội thất riêng với đội ngũ thợ tay nghề cao cùng máy móc công nghệ hiện đại, đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. 

3A Design sở hữu nhà xưởng riêng

Thi công nội thất 

Quá trình thi công nội thất trọn gói được thành hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

 • Thi công phần thô: bao gồm các bước xử lý trần, sàn, chia không gian, hoàn thiện đường điện, nước, hệ thống không khí, điều hòa,… 
 • Thi công nội thất: Công việc này sẽ được thực hiện sau khi phần thô và sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để tiến hành lắp đặt theo bản vẽ mà khách hàng đã duyệt trước đó. 

Nghiệm thu và bàn giao công trình 

Đây là bước cuối cùng sau khi hoàn thành thi công nội thất. Đội ngũ thi công của 3A Design tiến hành vệ sinh công trình và kiểm tra lại các thiết bị nội thất trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói 

Thi công nội thất trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tối ưu được chi phí và công sức, qua đó giúp tổng thể dự án cùng đồng bộ, thống nhất, hài hòa và theo sát ý tưởng thiết kế tốt nhất. 

Tiết kiệm chi phí tối đa 

Ưu điểm của dịch vụ này là giúp chủ đầu tư dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng. Theo đó, mọi chi phí thi công thiết kế đều được cố định theo hợp đồng. Nhờ vậy chủ đầu tư có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó. 

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói, chủ đầu tư sẽ được ưu đãi về giá hơn khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất riêng lẻ.

thi công biệt thự trọn gói

Đảm bảo tiến độ thi công 

Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp rút ngắn và đảm bảo tiến độ đi vào hoạt động của công trình. Cụ thể, đơn vị thực hiện có trách nhiệm đưa lịch trình và thời hạn thi công cho từng hạng mục để tiết kiệm thời gian hoàn thành công trình nhất có thể. 

Đảm bảo chất lượng thi công 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói có trách nhiệm chuẩn chỉnh từng khâu trong công trình và đem lại kết quả hoàn hảo nhất. Nếu có bất cứ hỏng hóc hoặc sự cố nào xảy ra sau khi hoàn công, họ sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ.

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài cho các hạng mục nội thất. Khi gặp vấn đề cần giải quyết, chỉ cần gọi điện đơn vị sẽ có mặt ngay lập tức. 

thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Đảm bảo tính thống nhất trong các hạng mục  

Đơn  vị cung cấp dịch vụ trọn gói có trách nhiệm biến ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư thành hiện thực. Họ đảm bảo căn nhà có đầy đủ công năng và tiện ích. Các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, hoa văn, không gian phòng,… đều được cân bằng một cách hoàn hảo nhất. 

3A Design – Đơn vị thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

3A Design là công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại TPHCM, được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để thi công nhà ở và công trình kinh doanh. 

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã kiến tạo hàng trăm không gian sống độc đáo, sang trọng và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ. 

thiết kế thi công trọn gói

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói, 3A Design cam kết:

 • Báo giá rõ ràng, minh bạch theo từng hạng mục được thiết kế trong hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh sẽ được thêm vào phụ lục hợp đồng để khách hàng ký duyệt trước khi thi công. 
 • Triển khai thi công nội thất theo đúng với bản thiết kế đã duyệt từ khách hàng, bao gồm kết cấu, kiến trúc, điện nước và cảnh quan.
 • Liên tục cập nhật và báo cáo tiến độ thi công với khách hàng để đảm bảo tính minh bạch.
 • Cam kết hoàn thiện các hạng mục theo đúng tiến độ thi công để đưa công trình nhanh chóng vào sử dụng. 
 • Đội ngũ thi công giám sát công trình 24/7, không để phát sinh sai sót trong quá trình thi công. 

Trên đây 3A Design đã cung cấp những thông tin quan trọng liên quan tới thiết kế thi công nội thất trọn gói. Nếu quý khách đang muốn tạo một không gian sống hoàn hảo cho mình thì hãy liên hệ ngay với 3A Design để được tư vấn tận tình. 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NỘI THẤT 3A DESIGN 

 • Trụ sở công ty: 252 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM 
 • Văn phòng Quận 9: E24 KDC Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM 
 • Xưởng sản xuất nội thất: 441 Bùi Công Trừng, xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP.HCM 
 • Điện thoại: 0965 176 979 
 • Email: info@3adesign.vn