Buổi training vật liệu

Buổi training vật liệu nội thất đã bắt đầu bằng việc giới thiệu tổng quan về các dòng sản phẩm nội thất mới của năm 2023 mà công ty An Cường đang cung cấp.

Chuyên viên của An Cường đã giới thiệu cũng như chia sẻ về đặc tính, ưu điểm và tính ứng dụng của từng loại vật liệu, các đặc điểm vượt trội như: độ bền, độ ổn định, tính năng chống ẩm mốc, khả năng chống cháy, màu sắc đa dạng và thiết kế hiện đại. Các thông tin cần thiết về vật liệu nội thất đều được trình bày một cách cụ thể và chi tiết, giúp các nhân viên của 3A Design hiểu rõ hơn về những ưu điểm và tính năng của từng sản phẩm.

Cuối buổi training là phần trao đổi và đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến với đại diện của công ty An Cường. Các câu hỏi được giải đáp một cách rõ ràng, giúp các KTS 3A Design thuận tiện hơn trong việc tư vấn và chọn lựa vật liệu tốt nhất cho Khách Hàng.

Tìm hiểu thêm: Căn H-Villa sử dụng chất liệu từ An Cường

Đôi nét về Công ty Gỗ An Cường

Tổng quan

Công ty An Cường, thành lập từ năm 1994, là một nhà sản xuất và cung cấp vật liệu nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. An Cường là đối tác sản xuất nội thất và xuất khẩu cho nhiều nước trên thế giới, như Sumitomo (Nhật Bản), DEG (Đức) và Vinacapital là những cổ đông nước ngoài lớn của An Cường.

Gỗ An Cường với hơn 26 văn phòng và showroom trên toàn quốc, cùng với các hệ thống đại diện ở nhiều nước như Mỹ, Nhật, Canada và Đông Nam Á. Công ty không ngừng nâng cao và đầu tư vào các công nghệ và trang thiết bị hiện đại với số tiền hàng tỷ đồng, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 240.000 m2 để giải quyết những khó khăn và làm cho gỗ nội thất toàn diện và hiện đại nhất.

Sản phẩm

Công ty cung cấp các loại gỗ công nghiệp như ván MFC, Laminate, Acrylic, Veneer, Ván sàn,…. Được sử dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất cho các công trình như nhà ở, chung cư, siêu thị, văn phòng, trường học, bệnh viện….

Sản phẩm của An Cường đa dạng từ chất liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Trên 30 năm kinh nghiệm, An Cường đã sở hữu cho mình hơn 1.300 màu gỗ khác nhau, từ vân gỗ như Oak, Walnut, Ash đến các màu digital, giả vải, giả da, giả đá – xi măng – gạch – bê tông và sắt gỉ… Nên khách hàng có thể tự do lựa chọn và thực hiện những thiết kế cho riêng mình. Sản phẩm của An Cường được ứng dụng trong các hệ thống văn phòng và các không gian khác bên trong ngôi nhà hay các căn hộ chung cư và các dự án trên toàn quốc.

Để đạt được thành công, An Cường luôn giữ ngọn lửa niềm tin, theo đuổi mục tiêu mở rộng thị phần, duy trì chất lượng sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các đối tác lớn, hướng tới tư duy quản trị minh bạch và nâng cao văn hoá doanh nghiệp. Đây là những nền tảng cơ bản giúp An Cường giữ vững vị thế là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi training của Gỗ An Cường, để 3A Design kiến tạo ra nhiều công trình có giá trị mang đến cho Khách Hàng những