3A Design thi công, thiết kế nhà phố 3 tầng TB-House hiện đại tại Đồng Nai. Nhà phố 3 tầng Biên Hòa mang phong cách hiện đại và tối giản thể hiện qua những đường nét kiến trúc, nội thất trang trí bên trong và bên ngoài, không gian thông tầng lấy sáng, lấy gió, mang đến sự tiện nghi, thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà. Với mục đích sử dụng cho gia đình 3 thế hệ, nên không gian sinh hoạt được thiết kế lớn tạo cảm giác thoải mái vào mỗi dịp gia đình tụ họp, sum vầy, tận dụng tối đa công năng.

TB-House không chỉ là một ngôi nhà được xây nên bởi các khối bê tông thô cứng, mà là một tổ ấm bình yên, là nơi để gia đình sum vầy, nơi mà mỗi thành viên trong gia đình khi trở về đều cảm thấy hạnh phúc. Sau cánh cửa là niềm vui, sự an yên mà bất kỳ trái tim nào cũng mong muốn.

TB- House được tạo nên bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp của cả đội ngũ 3A Design. Thiết kế nhà phố hiện đại giúp tối ưu diện tích mang đến một không gian sống tiện nghi – tinh tế – thông thoáng. Nội thất hiện đại và tối giản chính là một trong những ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Các vật dụng bên trong nhà phố 3 tầng đều có chi tiết, họa tiết đơn giản; tích hợp được nhiều chức năng hữu ích.

Mời các bạn cùng 3A Design nhìn ngắm toàn bộ không gian nổi bật của tổ ấm TB-House qua video!

Tìm hiểu thêm: Những dự án nhà phố nổi bật

Thông tin dự án:

Vị tríQuy môDiện tích đấtTổng diện tích xây dựng
Đồng Nai1 trệt, 1 tầng lửng, 2 lầu, 1 tầng tum4×14 m²4×13 m²

Bố Trí Công Năng

Tầng trệt (Tầng 1): Sân trước, phòng khách thông với phòng bếp, nhà kho, Wc.

Tầng lửng: Phòng sinh hoạt chung.

Lầu 1 (Tầng 2): Phòng ngủ 1 kết hợp phòng thay đồ + Wc.

Lầu 2 (Tầng 3): Phòng ngủ 2 kết hợp phòng thay đồ + Wc.

Tầng tum: Không gian ăn uống ngoài trời, Phòng thờ, Phòng giặt.