Thiết kế biệt thự T Villa tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một dự án hoàn hảo không chỉ là kiến trúc đẹp hay những lộng lẫy bên ngoài, cảm giác ấm áp, gắn kết các thành viên trong không gian thư giãn, yên bình là điều trân quý nhất mà 3A Design mong muốn mang lại cho mỗi công trình villa.

Và chúng tôi đã lựa chọn phong cách Tropical Modern cho T Villa – mái ấp là “chốn về” an yên của gia đình nhỏ.

Đề cao nét tinh tế đơn giản trong phong cách kiến trúc hiện đại, 3A Design đã sử dụng những đường nét phương thẳng đứng đầy mạnh mẽ kết hợp hài hòa cùng khối hình học bất đối xứng tạo nên dấu ấn khác biệt cho tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, những mảng cây xanh len lỏi tạo nên không gian sống, góp phần làm dịu đi thời tiết oi bức những ngày hè.

Tọa lạc tại nơi phố thị náo nhiệt, làm thế nào để tách biệt khỏi sự ồn ào, đầy khói bụi này? 3A Design đã tạo điểm nhấn với cánh cửa từ gỗ lam. Chúng được thiết kế khéo léo tạo không gian mở để người bên trong nhà dễ dàng quan sát ra phía ngoài, nhưng lại hạn chế tầm nhìn người bên ngoài nhìn vào. Một chi tiết nhỏ tạo lên không gian riêng tư của gia đình nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát chẳng hề có chút gò bó.

Một tác phẩm kiến trúc chạm đến cảm xúc của gia chủ luôn được xây dựng từ chính mong muốn và cá tính của họ. 3A Design thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp và tư vấn những phương án tốt nhất cho một tác phẩm đậm dấu ấn cá nhân.

Xem thêm:

Diện tích khu đất: 240m2

Diện tích đất xây dựng : 640m2

Quy mô: 1 trệt, 3 lầu, 1 tầng thượng

Hình Thức: Villa phố

Phong cách thiết kế: Tropical modern