Sau quá trình tìm hiểu về phong cách thiết kế modern tropical ở những dự án đã được 3A Design thực hiện trước đó, chủ đầu tư đã trao trọn niềm tin vào đội ngũ kiến trúc sư của 3A Signature để kiến tạo nơi nghỉ dưỡng bình yên ven biển Nha Trang kết hợp hài hòa với những mảng xanh nhiệt đới.

Với vị trí đắc địa sở hữu view biển tuyệt đẹp, 3A Design đã phá cách trong cách bố trí, đưa các khối công năng chính gồm: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp và khu vực giải trí như: pool lounge, bar, bàn bida, hồ bơi lên tầng 2 và 3 tạo nên tầm nhìn xa và rộng.

Bên cạnh đó, các khối chức năng cũng được bố trí lệch nhau 45 độ kiến tạo nên những view nhìn đa dạng cũng như là điểm nhấn hình khối đặc biệt cho tổng thể kiến trúc công trình.

Ngoài ra, 3A còn có sự sắp đặt khéo léo mang thiên nhiên len lỏi trong từng không gian sống tạo nên nét bình yên, xanh mát tách biệt khỏi sự ồn ào, náo nhiệt và nắng nóng của một thành phố biển du lịch nổi tiếng, để Sunset villa đúng nghĩa là nơi nghỉ dưỡng cao cấp mang đậm cá tính gia chủ.

THÔNG TIN DỰ ÁN

▪️ Địa điểm: Thành phố Nha Trang, view biển

▪️ Diện tích đất: 820 m2

▪️ Tổng diện tích sàn xây dựng: 1685m2

▪️ Quy mô:

+ Tầng trệt: 324m2 gồm: khu vực làm việc, pantry, khu tiếp đón khách

+ Lầu 1: 320m2 gồm phòng làm việc, khu giặt phơi, 2 ngủ

+ Lầu 2 : 352m2 gồm phòng master, sinh hoạt chung, 2 ngủ con

+ Lầu 3: 209m2 gồm phòng khách, phòng bếp, pool lounge, bar, bàn bida, hồ bơi.